Giải trí

Lộ clip hậu trường cả đoàn phim Về nhà đi con hợp sức giúp Huệ trả thù, bố Sơn tát Khải 'không trượt phát nào' khiến cư dân mạng hả hê

Đoạn clip hậu trường mới nhất của Về nhà đi con hiện đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, một thành viên trong ekip đã hé lộ hậu trường cảnh phim được khán giả Về nhà đi con mong đợi nhất. Đó là cảnh Khải bị ông Sơn tát lật mặt ngay tại nhà của ông.

Trong phân đoạn này, ngoài ông Sơn và Khải còn có sự xuất hiện của Thành - người yêu cũ của Huệ. Vẫn thói ghen tuông, côn đồ, Khải cho rằng ông Sơn đã đứng về phía Thành nên buông lời xúc phạm.

Thấy vậy, ông Sơn nói Thành nên đi về vì chuyện này không liên quan đến anh. Thành vừa bước đi đã bị Khải cầm mũ cối ném mạnh vào lưng, thấy vậy ông Sơn liền giơ tay tát thẳng mặt Khải và quát: 'Thằng mất dạy'.

 Có thể thấy, trên phim trường tất cả các diễn viên đều rất nhập vai và hoàn thành cảnh quay ngay ở đúp đầu tiên. Tuy nhiên, Huệ (Thu Quỳnh) không 'thỏa mãn' và đòi: 'Bố đánh thẳng tay vào. Bố ơi, bố trả thù cho con đi'. Sau khi quay xong đúp đầu tiên, thành viên trong đoàn hỏi Thu Quỳnh: 'Thỏa mãn chưa?', cô nàng trả lời: 'Chưa. Cú tát vừa rồi hơi nhẹ mà hình như nó trượt. Em nghĩ nên quay lại đúp nữa'. Chiều lòng Huệ, đạo diễn đã cho quay thêm tận 2 đúp nữa. Huệ hào hứng nói với diễn viên Trung Anh: 'Bố ơi, bố lấy đà tát mạnh vào' khiến đoàn phim cười ầm.

Chứng kiến ông Sơn tát Khải mạnh đến mức 'vang cả xóm', khán giả vô cùng hả hê. Trong khi đó, Huệ bận trang điểm dù không được tận mắt chứng kiến những cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi được nghe nhân viên đoàn thuật lại.

Lộ clip hậu trường cả đoàn phim Về nhà đi con hợp sức giúp Huệ trả thù, bố Sơn tát Khải 'không trượt phát nào' khiến cư dân mạng hả hê

Không chỉ Khải bị tát 'nổ đom đóm mắt', Thành cũng 'nhọ' không kém khi 'ăn' đủ 3 cú ném mũ cối cực mạnh của Khải khiến lưng ửng đỏ.

Chỉ sau 50 phút đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip hậu trường này đã thu hút gần 1 ngàn bình luận. Đa số khán giả đều hả hê, xem đi xem lại, tag bạn bè và bình chọn đây là clip 'đã mắt' nhất của Về nhà đi con.

Được biệt, phân đoạn này sẽ xuất hiện trong Về nhà đi con tập 41 lên sóng lúc 21h tối nay (10/6) trên VTV1).

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn