Giải trí

Lộ ảnh kết phim gia đình Thư - Vũ hạnh phúc bên nhau nhưng dân mạng lại chỉ chú ý bé Bon

'Về nhà đi con' hé lộ nhiều tình tiết gay cấn trong những tập cuối

Bức ảnh được cho là cái kết hạnh phúc của gia đình Thư - Vũ đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Cuộc hôn nhân của Thư - Vũ trong Về nhà đi con trong những tập gần đầy trở nên căng thẳng sau khi Nhã chủ động tấn công Vũ trong lúc Thư vừa ở cữ.

Tập 64 của phim đã đẩy sự phẫn nộ của khán giả lên cao với tình tình tiết Vũ bỏ mặc con sốt để chạy đến bên nhân tình và cuối cùng tất cả lại gặp nhau ở cùng một khoa cấp cứu. 

Nhã không những chủ động cưỡng hôn Vũ từ quán bar đến khách sạn mà cô còn công khai gọi Vũ là chồng và gửi thiệp chúc mừng với hàm ý tuyên chiến đến tận nhà cho Thư...

Cuộc hôn nhân của Thư - Vũ trong những tập sắp tới có thể sẽ gặp nhiều sóng gió, mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi Nhã đã lộ mặt, giở nhiều chiêu trò để phá hoại gia đình nhỏ của Thư. 

Vì sự vô tâm và thói trăng hoa của mình mà Vũ khiến Thư tổn thương hết lần này đến lần khác khiến nhiều khán giả mong cô sớm bỏ chồng mà đến với Dũng - người luôn dành sự quan tâm ân cần cho Thư. 

Tuy nhiên, 'thuyền' Thư - Dũng đã chính thức bị lật khi bức ảnh ra đình hạnh phúc của Thư - Vũ vừa tung ra vào sáng nay và được cho là cái kết viên mãn cho cặp đôi sau nhiều sóng gió.

Lộ ảnh kết phim gia đình Thư - Vũ hạnh phúc bên nhau nhưng dân mạng lại chỉ chú ý bé Bon
Hình ảnh gia đình Thư - Vũ hạnh phúc bên nhau khiến khán giả thích thú.

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Thư - Vũ tươi cười bên cu Bon. Nhiều fan nhanh chóng bày tỏ sự vui mừng vì chuyện tình của Thư - Vũ cuối cùng cũng có cái kết đẹp như mơ. Bên cạnh đó, không ít người lại chú ý đến mái tóc và biểu cảm đáng yêu của cu Bon.

Thế nhưng, bên cạnh việc mừng rỡ vì chuyện tình cảm của Thư và Vũ sẽ nhận được cái kết viên mãn thì không ít người cũng chú ý đến mái tóc và biểu cảm của bé Bon. Trong ảnh, mặc cho bố mẹ tươi cười hớn hở ra sao, cu Bon cũng giữ biểu cảm tỉnh bơ 'không màng thế sự', kiểu tóc 'chôm chôm' càng khiến cu cậu trông vô cùng hài hước, đáng yêu.

Cư dân mạng thích thú bình luận: 'Cu Bon có mái tóc hơi bị sành điệu đó, bé tí bố Vũ đã vuốt keo cho bảnh để đi tán gái với bố rồi chăng?'; 'Quả đầu chôm chôm của cu Bon đáng yêu chưa kìa'; 'Cu Bon mới đi làm tóc về hả, đạo diễn chọn em bé đáng yêu quá'; 'Tóc cu Bon chất thật'...

Lộ ảnh kết phim gia đình Thư - Vũ hạnh phúc bên nhau nhưng dân mạng lại chỉ chú ý bé Bon - 1
Dân mạng nhận xét hài hước về mái tóc của cu Bon.
Lộ ảnh kết phim gia đình Thư - Vũ hạnh phúc bên nhau nhưng dân mạng lại chỉ chú ý bé Bon - 2
Biểu cảm của cậu bé cũng vô cùng hài hước.

TH (SHTT)
Loading...

Loading...