Giải trí

Lộ ảnh 'dàn Táo' tập luyện cho Gặp nhau cuối năm, Xuân hình bất ngờ xuất hiện

"Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động.", đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ.

Thời gian vừa qua, thông tin Táo quân chính thức dừng phát sóng sau 16 năm đã khiến khán giả vô cùng hụt hẫng. Suốt gần 2 thập kỷ, Táo Quân được xem là 'món ăn' tinh thần không thể thiếu vào đêm giao thừa. Đây là một trong những chương trình truyền hình Việt có tuổi đời lâu nhất trên VTV, gắn bó với nhiều thế hệ khán giả, trở thành thanh xuân, kỷ niệm với rất nhiều người. 

Sau khi VFC hé lộ sẽ thay Táo quân bằng một chương trình khác, người hâm mộ liên tục bày tỏ thắc mắc rằng liệu chương trình nào có thể thay thế được Táo quân phát sóng vào Tết Nguyên Đán năm nay.

Mới đây, hình ảnh các nghệ sĩ thân quen với khán giả của Táo Quân như Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, đang say sưa đọc kịch bản, tập luyện chuẩn bị cho chương trình mới bất ngờ gây xôn xao trên mạng xã hội. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiếp tục là người đứng sau chương trình này và là người chỉ đạo nội dung cho format mới. Theo tiết lột, đây cũng là chương trình thay thế Táo Quân vào tối 30 Tết.

Lộ ảnh 'dàn Táo' tập luyện cho Gặp nhau cuối năm, Xuân hình bất ngờ xuất hiện

Gala cuối năm 2019 vẫn có sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của chương trình Táo quân hàng năm.

Đặc biệt, ngoài sự xuất hiện của 'dàn Táo' quen thuộc, buổi đọc kịch bản còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Xuân Hinh. Điều này khiến khán giả trông đợi vào một chương trình thú vị, hấp dẫn, có thể thay thế được Táo Quân vào năm nay.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ: "Năm nay chúng tôi vẫn gửi đến khán giả chương trình Gặp nhau cuối năm. Chúng tôi cũng cố gắng tạo ra một format mới. Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, nội dung vẫn là những vấn đề, những câu chuyện của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động”.

Lộ ảnh 'dàn Táo' tập luyện cho Gặp nhau cuối năm, Xuân hình bất ngờ xuất hiện - 1
Nghệ sĩ Xuân Hinh đọc kịch bản cùng 'dàn Táo'.

Lộ ảnh 'dàn Táo' tập luyện cho Gặp nhau cuối năm, Xuân hình bất ngờ xuất hiện - 2

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/lo-anh-dan-tao-tap-luyen-cho-gap-nhau-cuoi-nam-xuan-hinh-bat-ngo-xuat-hien-d66983.html?demo
Loading...Tin mới hơn