Giải trí

Lee Seung Gi từng bày tỏ trên truyền hình: 'Tôi stress, chịu nhiều căng thẳng những năm qua'

Lee Seung Gi đang là cái tên được dân mạng quan tâm khi tố công ty quỵt lương suốt 18 năm.

Những ngày qua, dân mạng xôn xao trước thông tin Lee Seung Gi không được công ty trả 1 đồng nào về doanh thu âm nhạc trong suốt 18 năm qua. Theo tài liệu Lee Seung Gi gửi cho Dispatch, tổng số tiền mà nam ca sĩ kiếm được từ việc phát hàng các sản phẩm âm nhạc là 9,6 tỷ won (tương đương 7,17 triệu USD). Dispatch cũng tung bản ghi âm cho thấy nam diễn viên bị CEO "thao túng tâm lý", cho rằng anh chỉ là một ca sĩ nhỏ, người hâm mộ của anh không chi tiền mà lại có quá nhiều yêu cầu. Ngoài ra, một đoạn ghi âm cho thấy CEO của Lee Seung Gi vô cùng tức giận, thậm chí đòi giết nam diễn viên.

Lee Seung Gi từng bày tỏ trên truyền hình: 'Tôi stress, chịu nhiều căng thẳng những năm qua'

 Trong một chương trình cách đây 2 năm, Lee Seung Gi từng ẩn ý cuộc sống anh gặp nhiều vấn đề khiến người hâm mộ hết sức lo lắng.

Lee Seung Gi từng bày tỏ trên truyền hình: 'Tôi stress, chịu nhiều căng thẳng những năm qua' - 1

Cụ thể, trong phần trò chơi "Thật hay Thách", Lee Seung Gi cho biết những năm qua anh hết sức căng thẳng, không thể bộc lộ cảm xúc theo ý muốn. Khi được hỏi: "Gần đây anh có khóc vì buồn không?", Lee Seung Gi đã khiến mọi người ngạc nhiên khi đưa ra câu trả lời: "Không, tôi đã không thể khóc trong suốt 4 năm qua. Đôi khi tôi tự hỏi liệu bản thân có bị mất khả năng cảm thấy buồn không. Khi tôi cảm thấy có dấu hiệu buồn bã, tôi sẽ ngay lập tức không nghĩ đến cảm giác đó nữa.

Vài năm gần đây, nhiều người hỏi tôi làm thế nào để giảm bớt căng thẳng nhưng tôi thậm chí không thể đưa ra câu trả lời. Tôi cảm thấy stress vì trải qua rất nhiều căng thẳng, nhưng tôi không biết nó bắt đầu từ đâu, tôi chỉ biết là nó ngày càng nhiều. Tôi là kiểu người luôn chôn vùi căng thẳng của mình xuống dưới và không bao giờ đào xới nó lên để nhìn lại.”

Lee Seung Gi từng bày tỏ trên truyền hình: 'Tôi stress, chịu nhiều căng thẳng những năm qua' - 2

Khá nhiều khách mời và MC trong chương trình đồng cảm với nam diễn viên nhưng cũng lo sợ một ngày nào đó, tất cả những xúc cảm kìm nén bấy lâu trong con người anh sẽ nổ tung. Chính vì vậy, mọi người khuyên Lee Seung Gi nên viết nhật ký như một cách hay để giải tỏa muộn phiền. “Tôi cũng tự hỏi mình, thay vì chôn giấu cảm xúc và rũ bỏ nó, mọi chuyện sẽ khác nếu tôi giữ một cuốn nhật ký. Điều đó cho phép tôi mang những cảm xúc ấy trở lại và xử lý chúng.”

Lee Seung Gi sinh năm 1987, là diễn viên, ca sĩ kiêm MC thành công của làng giải trí Hàn Quốc. Anh được khán giả Việt mến mộ qua loạt tác phẩm truyền hình ăn khách như Những nàng công chúa nổi tiếng, Bạn gái tôi là hồ ly, Cửu gia thư, Hoa du ký, Lãng khách…

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/lee-seung-gi-tung-bay-to-tren-truyen-hinh-toi-stress-chiu-nhieu-cang-thang-nhung-nam-qua-a364088.html