Giải trí

Lee Seung Gi muốn chấm dứt hợp đồng quản lý với Hook Entertainment

Lee Seung Gi đã gửi tới Hook Entertainment thông báo quyết định chấm dứt hợp đồng quản lý với công ty.

Chiều ngày 1/12, tờ News1 đưa tin, Lee Seung Gi đã gửi thông báo cho Hook Entertainment về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền, do công ty vi phạm hợp đồng giữa hai bên.

Gần đây, đại diện pháp lý của Lee Seung Gi đã gửi bằng chứng thu thập được cho cho Hook về doanh thu hoạt động âm nhạc của nam ca sĩ trong 18 năm qua, yêu cầu công ty cung cấp hồ sơ tài chính kế toán để làm rõ về số tiền lương hoạt động âm nhạc của Lee Seung Gi.

Lee Seung Gi muốn chấm dứt hợp đồng quản lý với Hook Entertainment

Tuy nhiên, công ty đã không đáp ứng yêu cầu của anh về việc hoạch toán minh bạch lợi nhuận thu được từ các hoạt động âm nhạc mà Lee Seung Gi đóng góp.

“Hiện tại, có vẻ như sẽ khó đạt được thỏa thuận. Chúng tôi hy vọng Hook Entertainment sẽ chịu trách nhiệm và minh bạch doanh thu được tạo ra từ âm nhạc của Lee Seung Gi”, đại diện của tài tử, ca sĩ 8X cho biết.

Ngày 1/12, News1 đưa tin nam diễn viên, ca sĩ Lee Seung Gi đệ đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Hook Entertainment sau khi công ty không hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm được nêu trong hợp đồng độc quyền giữa hai bên.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/lee-seung-gi-muon-cham-dut-hop-ong-quan-ly-voi-hook-entertainment-a364682.html