Giải trí

Lee Min Ho lịch lãm với tạo hình thiếu gia trong phim mới nhưng vẫn bị chỉ trích vì một lý do

Bộ phim Pachinko đã tung ra loạt hình ảnh mới của nam chính Lee Min Ho.

Mới đây, nhà sản xuất Pachinko đã công bố loạt poster mới nhất. Trong ảnh, Lee Min Ho xuất hiện lịch lãm với vest trắng bảnh bao.

Trong phim mới lần này, anh chàng đóng vai một người Hàn Quốc nhập cư trong thời kỳ thuộc địa Nhật Bản. Khác hoàn toàn với các vai diễn con nhà giàu trước đây, nam chính Pachinko đi lên từ nghèo khó, phải giành giật từng miếng cơm manh áo.

Trong bức ảnh mới được tung ra, dù diện trang phục trắng lịch lãm. Tuy nhiên, ở đó không còn là vẻ giàu có thường thấy mà thay bằng một gương mặt phong trần, từng trải.

Dù vậy, nhiều ý kiến vẫn tỏ ra không hài lòng cho rằng Lee Min Ho vẫn đóng khuôn hình tượng giàu có. So với các bộ phim trước đó, tạo hình của Lee Min Ho vẫn luôn giữ mãi một màu, không có sự lột xác mạnh mẽ. Điều này khiến nam diễn viên từng nhận về hàng loạt chỉ trích trên mạng xã hội.

Lee Min Ho lịch lãm với tạo hình thiếu gia trong phim mới nhưng vẫn bị chỉ trích vì một lý do

Trước đó, loạt ảnh cùng nữ diễn viên Kim Min Ha cũng từng gây sốt mạng xã hội. Chưa biết rõ về cốt truyện của bộ phim, song khán giả có thể lờ mờ đoàn ra cái kết đau thương của bộ phim nhờ bức ảnh. Đặc biệt, Lee Min Ho còn gây sốc với vết sẹo dài trên trán - thứ chưa bao giờ xuất hiện trong 15 năm sự nghiệp của anh chàng.

Lee Min Ho lịch lãm với tạo hình thiếu gia trong phim mới nhưng vẫn bị chỉ trích vì một lý do - 1

 Pachinko chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Mỹ gốc Hàn Min Jin Lee - một trong mười cuốn sách đáng đọc nhất 2017 (do New York Times đưa tin). Đây là cuốn tiểu thuyết lịch sử giả tưởng sử thi kể về bốn thế hệ của một gia đình nhập cư Hàn Quốc, sở hữu tiệm bánh Pachinko. Câu chuyện dòng họ này diễn ra trên khắp Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ, và những người này phải đối mặt với các vấn đề phân biệt chủng tộc và định kiến. Được đánh giá cao bởi cốt truyện ý nghĩa và giàu tính nhân văn, khán giả không khỏi chờ đợi phiên bản chuyển thể sẽ kể lại câu chuyện lịch sử này như thế nào.

Pachinko bao gồm tổng cộng tám tập và sẽ phát hành 3 tập đầu tiên vào ngày 25/3. Sau đó, mỗi tập sẽ được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần cho đến ngày 29/4. 

Lee Min Ho lịch lãm với tạo hình thiếu gia trong phim mới nhưng vẫn bị chỉ trích vì một lý do - 2

 TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/lee-min-ho-lich-lam-voi-tao-hinh-thieu-gia-suot-kiep-van-khong-thoat-khoi-vai-con-nha-giau-20220127174930415.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lee-min-ho-lich-lam-voi-tao-hinh-thieu-gia-trong-phim-moi-nhung-van-bi-chi-trich-vi-mot-ly-do-tintuc807644