Giải trí

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: 'Cậu ấy không phải là đồ ngốc'

Mọi thông tin mới nhất của Lee Kwang Soo trước giờ chính thức chia tay Running Man đều khiến cư dân mạng hết sức quan tâm.

Sau hơn 11 năm đồng hành cùng Running Man, Lee Kwang Soo sẽ chính thức nói lời tạm biệt với show giải trí hàng đầu xứ Hàn vào ngày hôm nay (13/6). Mọi thông tin và hình ảnh của nam diễn viên trước giờ lên hình tập đặc biệt đều thu hút lượng lớn khán giả quan tâm.

Dù nhà sản xuất mới chỉ hé lộ đoạn teaser ngắn ngủi nhưng có thể khẳng định rằng, đây sẽ là một tập ghi hình lấy đi nước mắt của rất nhiều thế hệ gắn bó với show truyền hình đẳng cấp này.

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: 'Cậu ấy không phải là đồ ngốc'
Tập Running Man cuối cùng của Lee Kwang Soo sẽ lên sóng truyền hình vào ngày hôm nay (13/6), khép lại hành trình 11 năm “chạy không mệt mỏi” của chàng "Hươu cao cổ" dễ thương

Mới đây, công ty chủ quản của Kwang Soo - King Kong Entertainment đã chính thức đăng tải những tấm hình lưu niệm ngày cuối ghi hình của nam diễn viên tại trường quay Running Man. Trước giây phút nói lời tạm biệt, "Hươu cao cổ" vẫn giữ trên môi nụ cười và sự vui vẻ của thường ngày.

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: 'Cậu ấy không phải là đồ ngốc' - 1

King Kong Entertainment đăng ảnh của Lee Kwang Soo trong ngày cuối ghi hình Running Man. Album ảnh kỷ niệm đi kèm lời nhắn: "Giải thưởng cảm ơn Lee Kwang Soo vì đã chạy trong suốt 11 năm qua. Xin cảm ơn các khán giả đã cùng đồng hành với Lee Kwang Soo vào thứ 2 hàng tuần trên Running Man. Cảm ơn tất cả những tình cảm của mọi người, hãy cùng đồng hành cùng Lee Kwang Soo đến cuối cùng, lúc 5 giờ chiều hôm nay"

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: 'Cậu ấy không phải là đồ ngốc' - 2

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: 'Cậu ấy không phải là đồ ngốc' - 3

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: 'Cậu ấy không phải là đồ ngốc' - 4

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: 'Cậu ấy không phải là đồ ngốc' - 5
Giờ chia tay sắp đến nhưng nam diễn viên vẫn giữ vững sự lạc quan, vui vẻ
Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: 'Cậu ấy không phải là đồ ngốc' - 6
Lee Kwang Soo cầm tấm bằng chứng nhận cảm ơn từ Running Man

Không lâu sau đó, PD Hwanjin của chương trình cũng đăng tải một bức ảnh từng viral khắp các mạng xã hội của Kwang Soo kèm lời nhắn đầy cảm động. Thành viên từ tổ chế tác không quên dành những lời có cánh cho nam diễn viên sau quãng thời gian dài gắn bó cùng chương trình.

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: 'Cậu ấy không phải là đồ ngốc' - 7
PD Hwanjin của Running Man đăng ảnh troll Kwang Soo cùng dòng caption đầy tình cảm

Cụ thể, PD Hwanjin viết: "Trong kí ức của tôi, Kwang Soo chưa từng một lần nói ‘Không’ với tổ chế tác. Cậu ấy chơi xé bảng tên kể cả khi bị gãy ngón chân út. Cậu ấy chịu phạt bom nước giữa mùa đông lạnh và đang bị ốm. Tôi nghĩ rằng, trong quá trình biên tập, chỉ cần nhìn Kwang Soo là có thể cười như điên.

Nếu quay cận mặt cậu ấy thì các diễn viên hài trên thế giới cũng phải sốc. Tazzan giới giải trí xuất hiện như một sự phá cách. Người anh em, người bạn đặc biệt của tôi, thời gian qua cậu thực sự rất tuyệt vời. Tôi muốn gửi đến các bạn một câu cuối cùng: Kwang Soo không phải đồ ngốc".

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: 'Cậu ấy không phải là đồ ngốc' - 8
Hành trình 11 năm bền bỉ đồng hành của "chàng Hươu" tại Running Man sẽ chính thức khép lại vào tập phát sóng tối nay (13/6)

Theo HwangPD (Trí Thức Trẻ) 


>> Lee Kwang Soo và hành trình 'lột xác' ngoạn mục sau 11 năm tại Running Man
>> Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận 'không nuốt nổi cơm' sau khi xác nhận rời Running Man
>> Lee Kwang Soo và hành trình ở Running Man: Khởi đầu bằng nước mưa, kết thúc đẫm nước mắt


http://ttvn.toquoc.vn/lee-kwang-soo-trong-mat-nsx-running-man-truoc-gio-chia-tay-cau-ay-khong-phai-la-do-ngoc-22021136121217447.htm