Giải trí

Lee Dong Wook khoe nhan sắc cực phẩm tại buổi đọc kịch bản phim mới

Nhan sắc lãng tử của Lee Dong Wook tiếp tục khiến dân tình 'chao đảo'.

Mới đây, NSX bộ phim Bad and Crazy đã tung ra hình ảnh hậu trường của buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Gây chú ý nhất là sự xuất hiện của nam chính Lee Dong Wook với nhan sắc cực phấm. Nam diễn viên diện áo phông trắng đơn giản, chăm chú đọc kịch bản, mái tóc lãng tử tôn lên vẻ đẹp nam thần khiến dân mạng hết lời khen ngợi.  Ngoài Lee Dong Wook, buổi đọc kịch bản còn có sự tham gia của dàn diễn viên chính như Wi Ha Joon, Han Ji Eun, Cha Hak Yeon... 

Lee Dong Wook khoe nhan sắc cực phẩm tại buổi đọc kịch bản phim mới
Lee Dong Wook.

"Bad and Crazy" là bộ phim theo chân Soo Yeol, người đã sống cả đời với tư cách là một thám tử cảnh sát ham vật chất nhưng cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn khi gặp K.

Theo đó, Lee Dong Wook đảm nhận vai chính Soo Yeol của phim. Đây là một thám tử có năng lực nhưng xấu tính. Anh là một kẻ cơ hội sẽ nhắm mắt làm ngơ trước tham nhũng nếu điều đó mang đến lợi ích cho mình. Sức hút đặc trưng của Lee Dong Wook khiến người xem thêm phấn khích cho sự hóa thân mới của tài tử trong vai một thám tử tham nhũng.

Trong khi đó, Wi Ha Joon, nam diễn viên gần đây nổi tiếng với bộ phim "Squid Game" sẽ đóng vai K, người luôn hướng về công lý. Anh là một anh hùng của thế hệ, người luôn dùng nắm đấm khi thấy sự bất công.

Lee Dong Wook khoe nhan sắc cực phẩm tại buổi đọc kịch bản phim mới - 1
Wi Ha Joon.
Lee Dong Wook khoe nhan sắc cực phẩm tại buổi đọc kịch bản phim mới - 2
Cha Hak Yeon.
Lee Dong Wook khoe nhan sắc cực phẩm tại buổi đọc kịch bản phim mới - 3
Han Ji Eun.

Chia sẻ về bộ phim, đội ngũ sản xuất cho biết: “Sự kết hợp ăn ý giữa Lee Dong Wook, Wi Ha Joon, Han Ji Eun, Cha Hak Yeon cùng những diễn viên khác thật đáng ngạc nhiên. Họ đã làm các khía cạnh của các nhân vật trở nên độc đáo và khó đoán". 

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 12.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lee-dong-wook-khoe-nhan-sac-cuc-pham-tai-buoi-doc-kich-ban-phim-moi-tintuc793636