Giải trí

Lệ Quyên lên tiếng giải thích khi bị nghi 'đá xéo' Đông Nhi vì giải Cống hiến 2019

Chỉ một dòng bình luận phía dưới status liên quan đến giải Cống hiến 2019 của Đông Nhi, Lệ Quyên đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Mới đây, Lệ Quyên lại khiến nhiều người khó hiểu với một dòng bình luận phía dưới dòng trạng thái liên quan đến giải Cống Hiến 2019 của Đông Nhi. Cụ thể khi một người bạn cho nhận xét: "Bạn ca sĩ mình nghe không nuốt được bài nào vào tai được giải ca sĩ của năm. Chắc do gu nhạc của mình cũ quá" thì Lệ Quyên đã bình luận: "Những cái khó nó mới đẳng cấp á!"

Lệ Quyên lên tiếng giải thích khi bị nghi 'đá xéo' Đông Nhi vì giải Cống hiến 2019
Lệ Quyên lên tiếng giải thích khi bị nghi 'đá xéo' Đông Nhi vì giải Cống hiến 2019 - 1
Dòng trạng thái không đồng tình với giải Ca sĩ của năm của Đông Nhi và bình luận của Lệ Quyên.

Ngay lập tức, bình luận này của Lệ Quyên đã khiến dân mạng không khỏi tranh cãi nảy lửa. Một phe cho rằng dòng nhạc mà Lệ Quyên và Đông Nhi theo đuổi là hoàn toàn khác nhau nên bình luận này là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, phe ngược lại thì khẳng định Lệ Quyên là ca sĩ đàn chị, nếu đã không chúc mừng đàn em thì cũng không nên có những bình luận khó hiểu như vậy.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều người hâm mộ Đông Nhi còn tìm đến trang cá nhân của Lệ Quyên để hỏi cho ra lẽ. Ban đầu nữ giọng ca Sầu tím thiệp hồng cho biết mình quý Đông Nhi nhưng chỉ "viết vài câu vu vơ" mà vô tình thành chuyện. 

Thế nhưng dòng trả lời này đã nhanh chóng bị xóa bỏ. Thay vào đó, cô cho biết rằng tất cả chỉ là "vô tình hiểu lầm" và cảm thấy rất buồn khi gây phiền phức thế này. Lệ Quyên còn cho biết nếu có dịp sẽ gặp riêng Đông Nhi.

Lệ Quyên lên tiếng giải thích khi bị nghi 'đá xéo' Đông Nhi vì giải Cống hiến 2019 - 2
Ban đầu Lệ Quyên cho biết mình chỉ nói vu vơ nhưng đã xóa bình luận này.
Lệ Quyên lên tiếng giải thích khi bị nghi 'đá xéo' Đông Nhi vì giải Cống hiến 2019 - 3
Và sau đó liên tục khẳng định chỉ là hiểu lầm.

Hiện tại phía Đông Nhi chưa hề có phản ứng gì với câu chuyện lùm xùm này. Trong khi đó nghệ sĩ saxophone T.S cũng đã xóa dòng trạng thái của mình nhưng vẫn đang nhận khá nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Theo Miss Hóng (Helino)
Loading...Tin mới hơn