Giải trí

Lệ Nam bật khóc, nửa đêm đăng bài ứng xử vì rớt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sau khi không thể vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lệ Nam đã khóc và đăng bài ứng xử lên facebook cá nhân vào nửa đêm.

Cảm thấy thất vọng vì không thể vào top 10 sau 2 năm chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nguyễn Thị Lệ Nam đã bật khóc sau lễ trao giải. Cô cảm thấy tiếc nuối nhưng cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã truyền cho cô nhiều cảm hứng. Tất cả vẫn thật sự tuyệt vời và đáng nhớ.

Theo người đẹp Tiền Giang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc đầu tiên, cũng là cuối cùng của cô.

Đến tận nửa đêm, Lệ Nam đã đăng đầy đủ bài ứng xử lên mạng xã hội. Cô viết: “Những nỗi đau từ bạo lực gia đình đã có lúc tôi gục ngã, tôi đau đớn. Nhưng điều quan trọng là chúng ta tìm thấy sức mạnh nội tại chính mình và vươn cao.

Lệ Nam bật khóc, nửa đêm đăng bài ứng xử vì rớt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Lệ Nam bật khóc, nửa đêm đăng bài ứng xử vì rớt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1
Sau khi không thể vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lệ Nam đã khóc và đăng bài ứng xử lên facebook cá nhân vào nửa đêm.

Tôi nghĩ rằng ai trong chúng ta cũng có những cuộc chiến riêng. Nhưng hãy tin vào giá trị  của bản thân, đội vương miệng chính mình. Viết tiếp trang hành trình cuộc đời bằng nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân.  Mỗi chúng ta là hãy là chiến binh. Và hãy chiến đấu vì giấc mơ của mình”.

Rất nhiều người đã động viên Lệ Nam nên quên đi thất bại. Một số ý kiến cho rằng Lệ Nam không đáng bị bật khỏi top 10.

Alisa Chung bình luận: “Chị biết em rất buồn vì nhiều nỗ lực, cố gắng của em trong thời gian qua đã không đạt được 1 danh hiệu xứng đáng. Nhưng em à, em vẫn chiến thắng bản thân mình và thắng trong lòng những người yêu thương và nhìn nhận sắc đẹp, tài năng của em. Và em đã thắng chính bằng cái tên của mình: Lệ Nam.

Lệ Nam bật khóc, nửa đêm đăng bài ứng xử vì rớt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 2

Lệ Nam bật khóc, nửa đêm đăng bài ứng xử vì rớt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 3
Lệ Nam được động viên sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Sau cuộc thi này nhiều người biết đến em, không phải là Nam Anh ngày nào… Em đường hoàng được yêu mến với cái tên Lệ Nam. Những nỗ lực, cố gắng không bao giờ thừa, vì ít nhất là hành trang cho em bước tiếp. Em có gương mặt đẹp, cat walk tốt, sàn diễn thời trang gọi tên em. Về nghỉ ngơi, rồi tự vỗ tay khen mình: Mình đã làm rất tốt. Em nhé”.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Ngọc Châu. Hai danh hiệu á hậu lần lượt được trao cho Lê Thảo Nhi và Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Theo Bá Hổ (Saostar.vn)
https://saostar.vn/hoa-hau/le-nam-bat-khoc-nua-dem-con-dang-bai-ung-xu-vi-rot-top-10-202206260800244044.html