Giải trí

Lê Hoàng tranh cãi 'nảy lửa' với đồng nghiệp, quyết chê áo dài xưa quá xấu

 Đạo diễn Lê Hoàng tranh cãi gay gắt với khách mời để bảo vệ quan điểm cho rằng áo dài xưa xấu hơn áo dài hiện đại bây giờ.
Lê Hoàng tranh cãi 'nảy lửa' với đồng nghiệp, quyết chê áo dài xưa quá xấu
Trong chương trình 9 người 10 ý, khán giả sẽ chứng kiến màn tranh cãi "nảy lửa" giữa đạo diễn Quách Khoa Nam, Lê Hoàng và MC Quyền Linh. Chủ đề hiện đại và truyền thống khiến cho các khách mời nghệ sĩ liên tục tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình.
Lê Hoàng tranh cãi 'nảy lửa' với đồng nghiệp, quyết chê áo dài xưa quá xấu - 1
Về chủ này, diễn viên Thanh Trúc cho biết: "Tôi thích tất cả mọi người chạy theo xu hướng hiện đại để thể hiện sự tự tin của mình, lúc tự tin rồi thì nhìn mình rất trẻ trung". Trong khi đó, đạo diễn Quách Khoa Nam cho rằng: "Nam trân quý cái truyền thống bởi mình dựa vào truyền thống để đi lên để sáng tạo những thứ mới". 
Lê Hoàng tranh cãi 'nảy lửa' với đồng nghiệp, quyết chê áo dài xưa quá xấu - 2
Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với ý kiến: "Người ta nói cách đây 100 năm, vào khoảng thế kỷ 15 và 16 nó vô cùng giống nhau nhưng thế kỷ 20 và 21 lại xa nhau khủng khiếp. Và năm 2020 so với 2030 sau này thì 2020 sẽ rất chậm vì hiện đại phát triển khủng khiếp mà truyền thống không cách nào theo kịp, cái điều đó là chắc chắn".
Lê Hoàng tranh cãi 'nảy lửa' với đồng nghiệp, quyết chê áo dài xưa quá xấu - 3
Khi đạo diễn Quách Khoa Nam đưa ra ý phản biện và phân tích sâu hơn về trang phục, lễ nghi, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ đứng dậy và nhìn về phía Quyền Linh: "Nhìn đi, ông Quyền Linh này. Đôi giày này người ta gọi là giày tây, áo vest này là du nhập từ phương Tây. Nghĩa là người Việt Nam mình xưa kia các cụ không ăn mặc thế này, không có đôi giày này, không có cái áo vest này, không có sơ mi này. Mặc dù chúng ta không nhất trí với nhau nhưng khi ngồi đây cả 4 người đều là ăn mặc hiện đại". 
Lê Hoàng tranh cãi 'nảy lửa' với đồng nghiệp, quyết chê áo dài xưa quá xấu - 4
 Lê Hoàng còn đưa ra thử thách cho đạo diễn Quách Khoa Nam khi yêu cầu anh đi từ trường quay đến chợ Bến Thành nếu có ai mặc áo dài khăn đóng ngoài đường, Lê Hoàng sẽ "chịu thua".
Lê Hoàng tranh cãi 'nảy lửa' với đồng nghiệp, quyết chê áo dài xưa quá xấu - 5
Không phục, Quách Khoa Nam tiếp tục "phản pháo": "Có những thứ hiện đại nhưng cách tân một cách quá đáng giống như chiếc áo dài của mình. Chiếc áo dài của mình cả thế giới nhìn vào rất đẹp vừa cổ kính lại thướt tha, tà áo dài bay trong gió, kín đáo tạo nên một lớp huyền ảo. Nhưng bây giờ nó cách tân một cách quá đáng, biến tấu quá nhiều, xẻ tà quá cao". 
Lê Hoàng tranh cãi 'nảy lửa' với đồng nghiệp, quyết chê áo dài xưa quá xấu - 6
Hai đạo diễn tiếp tục tranh cãi quyết liệt. Lê Hoàng khẳng định những chiếc áo dài Sài Gòn xưa anh đã nhìn thấy trong ảnh "thua xa" áo dài hiện nay. "Không quan tâm việc biến tấu, bây giờ 1.000 cô mặc áo dài không cô nào mặc áo dài kiểu xưa. Áo dài chỉ là tên gọi nó thôi, nó vẫn may thướt tha nhưng mà kiểu xưa phải nói nó xấu lắm. Áo dài không xấu nhưng áo dài xưa nó xấu hơn áo dài bây giờ",

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/le-hoang-tranh-cai-nay-lua-voi-dong-nghiep-quyet-che-ao-dai-xua-qua-xau-d71701.html?demo
Loading...Tin mới hơn