Giải trí

Lê Hoàng: Phụ nữ 50 tuổi yêu trai 20 tuổi là đáng thương, yêu kiểu nửa bồ nửa bạn, con như con trai để chăm sóc

Đạo diễn Lê Hoàng lại có phát ngôn gây sốc trên sóng truyền hình.

Mới đây, chương trình Có hẹn lúc 22 giờ tiếp tục lên sóng với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Quang Tuấn. Buổi trò chuyện này có chủ đề: "Đàn ông nghĩ gì khi thấy phụ nữ yêu mù quáng?".

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng: "Phụ nữ thường yêu bằng tai, thích nghe những lời ngọt ngào, còn đàn ông thì yêu bằng mắt. Tuy nhiên, nếu yêu đương mà không có chút mù quáng thì sẽ không gọi là tình yêu.

Lê Hoàng: Phụ nữ 50 tuổi yêu trai 20 tuổi là đáng thương, yêu kiểu nửa bồ nửa bạn, con như con trai để chăm sóc

Tôi biết rất nhiều cô gái dù biết rõ bạn trai là loại người không ra gì, rượu chè, cờ bạc bê tha nhưng vẫn cứ đâm đầu vào yêu.

Tôi thấy những cô gái đó ngu nhiều hơn là mù quáng. Con gái biết rõ bạn trai không ra gì mà vẫn yêu là ngu.

Có nhiều cô gái, khi tôi hỏi bạn trai làm nghề gì thì không trả lời được, không có nghề nghiệp gì mà cũng yêu được, thế mới tài. Như thế thì chết chứ sống sao nổi, làm sao mà nuôi được con, xây dựng được một gia đình.

Theo tôi, không nên yêu những chàng trai chỉ dễ thương hay gia đình khá giả mà bản thân anh ta lại không có gì.

Tôi kinh ngạc là tại sao con gái lại dễ tính như thế. Họ có thể yêu những người đàn ông tôi thấy anh ta chả có giá trị gì.

Lê Hoàng: Phụ nữ 50 tuổi yêu trai 20 tuổi là đáng thương, yêu kiểu nửa bồ nửa bạn, con như con trai để chăm sóc - 1

Khi yêu, chúng ta phải xác định được đối phương có khả năng làm vợ, làm chồng hay không, nhưng nhiều người lại bỏ qua bước này.

Có những người đàn ông rất tốt nhưng anh ta không làm cha được vì họ không đủ trách nhiệm. Muốn làm chồng, làm cha thì thứ nhất phải có nghề nghiệp, thứ hai phải có trách nhiệm.

Rõ ràng, ở xã hội ở thời kì nào, giai đoạn nào cũng sẽ có những tiêu chuẩn để chọn một con người".

Lê Hoàng: Phụ nữ 50 tuổi yêu trai 20 tuổi là đáng thương, yêu kiểu nửa bồ nửa bạn, con như con trai để chăm sóc - 2

Khi Hứa Minh Đạt cũng là khách mời của chương trình hỏi: "Nếu một người phụ nữ 40-50 tuổi nhưng lại yêu một anh chàng 20 tuổi thì đó có phải là tình yêu mù quáng nhưng có tính toán hay không?".

Lê Hoàng: Phụ nữ 50 tuổi yêu trai 20 tuổi là đáng thương, yêu kiểu nửa bồ nửa bạn, con như con trai để chăm sóc - 3

Lê Hoàng đáp: "Phụ nữ 50 tuổi yêu trai 20 tuổi đáng thương hơn là đáng trách bởi khi đó, một là người phụ nữ đã trải qua đổ vỡ gia đình.

Hai là họ chưa bao giờ gặp được một chàng trai cho mình nên khi vớ được một chàng trai trẻ như thế thì sẽ yêu theo kiểu nửa bồ, nửa bạn, thậm chí là nửa con, xem người đàn ông đó như là con trai để quan tâm, chăm sóc".

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/le-hoang-phu-nu-50-tuoi-yeu-trai-20-tuoi-la-dang-thuong-yeu-kieu-nua-bo-nua-ban-con-nhu-con-trai-de-cham-soc-tintuc796360