Giải trí

Lê Hoàng bị chỉ trích vì phát ngôn 'sốc' tại chương trình thẩm mỹ lột xác: 'Bạn phải phẫu thuật cái đầu trước'

Vốn nổi tiếng với phát ngôn thẳng thắn, không kiêng nể nhưng lần này đạo diễn Lê Hoàng bị nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích vì câu nói cực 'gắt' của mình.

Sau 2 tập đầu nhận được phản ứng tích cực của khán giả, Hành trình lột xác” mùa 4 tiếp tục tung ra teaser tập 3 và lập tức đón nhận làn sóng chỉ trích nhắm đến đạo diễn Lê Hoàng với phát ngôn gây 'sốc'.

Đạo diễn Lê Hoàng với phát ngôn cực “gắt”.

Theo đó, khi bàn luận về thí sinh Phùng Văn Hiếu, Lan Phương nhận xét: 'Quan trọng là bạn có tài năng hay không', Lê Hoàng lập tức nói thêm: 'Bạn này phải phẫu thuật cái đầu trước'.

Nhiều người chỉ trích Lê Hoàng cho rằng phát ngôn của nam đạo diễn chẳng khác nào chê thí sinh 'đầu óc có vấn đề', 'kém thông minh'... Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến trái chiều, nhiều người cũng cho rằng đạo diện Lê Hoàng tuy phát ngôn 'gắt' nhưng rất chính xác. Đoạn preview chỉ cắt một câu nói, không thể phán xét được rằng Lê Hoàng có xúc phạm thí sinh hay không.

Preview tập 3 của “Hành trình lột xác” mùa 4 sẽ là cặp đấu của 2 thí sinh Phùng Văn Hiếu và Trần Minh Hoàng. Phùng Văn Hiếu có một gương mặt không được đẹp, cằm lẹm, hàm trên hơi hô và nước da nhiều mụn. 

Minh Hoàng với chiều cao lợi thế – 1m8, từng nổi tiếng trên mạng xã hội với trình độ nhảy điêu luyện, thế nhưng khuôn mặt của Hoàng có khiếm khuyết, bị lệch do phần xương hàm, mũi thấp, mắt một mí.

Cả 2 đều có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và khát khao trở thành người nắm trong tay tấm vé vàng thẩm mỹ 500 triệu tiếp theo.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/le-hoang-bi-chi-trich-vi-phat-ngon-soc-tai-chuong-trinh-tham-my-lot-xac-ban-phai-phau-thuat-cai-dau-truoc-d68336.html?demo
Loading...