Giải trí

Lâu lắm Chi Pu mới live 'nuột' từ đầu đến cuối nhưng ai ngờ chỉ một chữ hát ngọng mà tan tành hết cả

Nào mình cùng nhau nghe thật kĩ xem nào. Sau "chiếc ố" thì ta có một vết thương "không nành"...

Vừa qua, Chi Pu đã xuất hiện trong một lễ trao giải quy trụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz và cả các TikToker đang nổi đình nổi đám nhất hiện nay. Không chỉ góp mặt trong sự kiện với tư cách khách mời mà Chi Pu còn mang đến màn trình diễn với loạt ca khúc gắn liền với sự nghiệp như Từ Hôm Nay - Talk To Me - Đoá Hoa Hồng.

Đáng chú ý, màn trình diễn này của Chi Pu được đánh giá là hát live 100% và đáng mừng rằng không hề có sự cố chênh phô như những clip đang được cư dân mạng "đào" lại gần đây. Điều này cũng giúp cho Chi Pu nhận được những tràng vỗ tay và tình cảm của những khán giả có mặt bởi màn hát live đầy cố gắng. 

Tuy nhiên, những tưởng như đây sẽ là một màn trình diễn live hoàn hảo không tì vết sau hàng loạt những clip "dìm" giọng trước đó thì đúng là người tính không bằng trời tính, Chi Pu lại vô tình mắc phải một sự cố khiến cho cộng đồng mạng không biết phải phản ứng sao bây giờ...

Đang yên đang lành, chỉ một chữ "nành" mà tan tành hết cả!

Cụ thể, khi trình diễn ca khúc Talk To Me, có lẽ vì phải hát live đến 3 bài liên tiếp nên Chi Pu đã có phần hồi hộp dẫn đến việc níu lưỡi và... hát ngọng. Ở phút 1:38, trong câu hát "Vết thương không lành nếu vẫn còn bên anh", nữ ca sĩ đã vô tình hát thành "Vết thương không nành". Dù điều này chứng minh Chi Pu hát live hoàn toàn 100% nhưng đây tiếp tục là một sự cố dở khóc dở cười mới nhất của giọng ca Anh Ơi Ở Lại. 

Lâu lắm Chi Pu mới live 'nuột' từ đầu đến cuối nhưng ai ngờ chỉ một chữ hát ngọng mà tan tành hết cả
Khoảnh khắc Chi Pu hát ngọng "vết thương không nành"...

Thế nhưng, khác với các sự cố chênh phô trước đó, sự cố hát ngọng này của Chi Pu lại được cộng đồng mạng bênh vực. Theo đó, bên dưới đoạn clip chia sẻ lại khoảnh khắc này của Chi Pu, đa số đều cho rằng hát ngọng không quan trọng, quan trọng là Chi Pu đã chịu hát live. Hay nhiều ý kiến khác lại khẳng định đây chỉ là sự cố ngoài mong muốn, không nên quá soi xét ở một chi tiết nhỏ. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- 1 câu thôi mà ai mà lâu lâu không bị một lần chứ. 

- Hát vậy chứng minh là không hát nhép rồi. Cái gì cũng soi được. 

- Quan trọng gì. Vấn đề là Chi Pu không hát nhép là được nha. 

- Hát như thế là hay rồi có ai nói gì đâu, soi soi làm gì cho mệt. 

- Người khác quên lời thì bảo là đáng yêu. Chi Pu hát ngọng thì lại soi. 

- Nhưng mà công nhận lần này hát tốt nha. Cứ như vậy có phải tốt không. 

Theo An Nhi (Trí Thức Trẻ)


>> Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan tràn vào fanpage giải thưởng 'Ngôi sao xanh' thả phẫn nộ, còn dọa tẩy chay
>> Bão tranh cãi trước clip Chi Pu nói về antifan: 'Nhiều khi em nghĩ rằng họ có vấn đề về thần kinh'
>> Chi Pu, Lê Bống hóa thân thành 'Bà già Noel': Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười


http://ttvn.toquoc.vn/lau-lam-chi-pu-moi-live-nuot-tu-dau-den-cuoi-nhung-ai-ngo-chi-mot-chu-hat-ngong-ma-tan-tanh-het-ca-2202029121115870.htm