Giải trí

'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải chốt ngày ra mắt, né 'trận chiến' Bố già - Gái già

Sau Gái Già Lắm Chiêu V và Bố Già, đến lượt 'Lật mặt 48h' công bố ngày ra mắt chính thức.

Bên cạnh Gái Già Lắm Chiêu V và Bố Già thì phần 5 với tựa đề Lật Mặt: 48H cũng là tác phẩm được khán giả mong ngóng từng ngày ra mắt. Ngay khi công bố dự án cho đến nay, luôn nhận được sự quan tâm và mong chờ hàng đầu của khán giả và giới truyền thông. 

Theo kế hoạch, Lật Mặt: 48H ban đầu dự kiến sẽ khởi chiếu tại các cụm rạp từ ngày 30.04.2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ê-kíp sản xuất và nhà phát hành quyết định dời lịch chiếu không ít lần. Giờ đây, Lý Hải và ekip của mình đã sẵn sàng để mang "đứa con" tinh thần ra rạp.

Nam ca sĩ - đạo diễn cho biết: “Sau một thời gian ngưng chiếu vì Covid thì lịch phát hành mới rất khó khăn vì số lượng phim bị tồn đọng từ năm cũ, Lý Hải nghĩ trong khoảng thời gian này thì không phải chọn ngày giờ đẹp nữa mà tất cả phụ thuộc vào Covid. Nếu như Covid được khống chế, rạp phim được mở cửa lại thì đây cũng là cơ hội tốt để các bộ phim tiếp tục khởi chiếu, đặc biệt là các bộ phim có chất lượng tốt để có thể đưa khán giả quay lại rạp phim sau một thời gian dài. 

Lật mặt 48h của Lý Hải chốt ngày chiếu vào tháng 4, không tham gia trận chiến Bố già - Gái già Ảnh 2

Lật Mặt: 48H là đứa con tinh thần mà Lý Hải và cả ekip sản xuất đã trăn trở ấp ủ, nuôi nấng và hoàn thiện từ rất lâu chỉ đợi đến ngày được mang tới rạp để phục vụ khán giả. Và với thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh đã được đẩy lùi,  Lý Hải nghĩ đã tới lúc để mang tới những khán giả yêu mến màn ảnh rộng một tác phẩm bùng nổ và chất lượng nhất. Lý Hải và đoàn làm phim mong khán giả sẽ rạp trải nghiệm Lật Mặt: 48H cùng bạn bè và người thân.”

Lật Mặt: 48H kể về Hiền (Võ Thành Tâm) - một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về quê thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn (Huỳnh Đông). Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước.

Bộ phim hứa hẹn mang đến những pha hành động máu lửa, gây cấn nhưng đậm chất miền Tây Việt Nam. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông, Lê Hạ Anh,…Đạo diễn Lý Hải cũng sẽ đảm nhiệm một vai trong phim.

Lật Mặt: 48H khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 16.04.2021.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim
>> Đạo diễn 'Điều kỳ diệu phòng giam số 7' khen ngợi 'Lật mặt: 48H': Làm tốt như phim Hollywood!
>> 3 phim Việt hoãn chiếu trước chỉ đạo mới chống Covid-19: Bố Già, Lật Mặt: 48H và Trạng Tí lỡ hẹn khán giả!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lat-mat-48h-cua-ly-hai-chot-ngay-ra-mat-ne-tran-chien-bo-gia-gai-gia-tintuc741845