Giải trí

Lập kỷ lục lịch sử ở Miss Universe nhưng bị mỉa mai là 'Miss Vote', đây là cách ứng xử của Khánh Vân!

Khánh Vân đã tham gia buổi giao lưu trực tuyến độc quyền cùng chúng tôi từ Mỹ để giải đáp các câu hỏi từ khán giả về hành trình thi Miss Universe. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến thành tích lập nên kỷ lục đi vào lịch sử cuộc thi tầm cỡ thế giới này.

Sau hành trình dài tại Miss Universe 2020, 22 giờ ngày 20/5 (giờ Việt Nam), Khánh VânCEO Bảo Hoàng đã có buổi giao lưu trực tuyến độc quyền cùng chúng tôi từ Mỹ để giải đáp các câu hỏi từ khán giả.

Đáng chú ý, khi được hỏi Khánh Vân cảm thấy thế nào khi bị 1 bộ phận netizen kém duyên gọi với danh hiệu "Miss Vote", tức là Hoa hậu lọt top 21 nhờ số phiếu bình chọn của khán giả, nàng Hậu đã có cách trả lời vô cùng khéo léo: "Em nghĩ đây là một giải thưởng vô cùng đáng giá vì đây là lần đầu tiên Việt Nam đi vào lịch sử khi có lượng bình chọn nhiều nhất lịch sử Miss Universe sau 70 năm. Đây là điều em cảm thấy vô cùng may mắn, tự hào và rất là hạnh phúc. Em hiểu được em đã nhận được rất rất nhiều tình yêu của mọi người dành cho em.

Đối với em, khi Việt Nam được gọi vào top thì em cảm thấy rất tự hào. Và đâu đó em muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người, vì đã ủng hộ, yêu thương, chia sẻ và đồng hành cùng với em để em có được ngày hôm nay".

Lập kỷ lục lịch sử ở Miss Universe nhưng bị mỉa mai là 'Miss Vote', đây là cách ứng xử của Khánh Vân!
Khánh Vân chia sẻ về việc bị gọi là "Miss Vote"
Lập kỷ lục lịch sử ở Miss Universe nhưng bị mỉa mai là 'Miss Vote', đây là cách ứng xử của Khánh Vân! - 1
Dù bị netizen kém duyên mỉa mai là "Miss Vote" nhưng Khánh Vân vẫn ứng xử rất khéo léo
Lập kỷ lục lịch sử ở Miss Universe nhưng bị mỉa mai là 'Miss Vote', đây là cách ứng xử của Khánh Vân! - 2
Đêm Chung kết khép lại, dù chỉ mang về thành tích top 21 nhưng không thể phủ nhận Khánh Vân đã mang đến niềm tự hào lớn cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế

Theo Mya (Trí Thức Trẻ)


>> Liên tục bị nghi ngờ có ý đồ xấu với Khánh Vân, H'Hen Niê bức xúc: 'Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm'
>> Khánh Vân có pha xử lý 'đi vào lòng người' khi bất ngờ vướng lùm xùm với Hương Giang và cộng đồng LGBT
>> Hoa hậu Pia đăng hẳn 3 bài giải thích sau khi bị netizen 'tấn công' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
>> Khánh Vân chưa về nước, Kim Duyên đã tung bộ ảnh nóng hừng hực bắt đầu đường đua đến Miss Universe 2021
>> Khánh Vân tung bộ ảnh 'sống ảo' xinh muốn xỉu ở đất Mỹ: Hết chặt chém sexy đến khoe mặt mộc, bảo sao lọt top Miss Universe!


http://ttvn.toquoc.vn/lap-ky-luc-lich-su-o-miss-universe-nhung-bi-mia-mai-la-miss-vote-day-la-cach-ung-xu-cua-khanh-van-2202121500157.htm