Giải trí

Lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội yêu cầu báo cáo nghi vấn diễn viên Hồng Đăng bị điều tra ở nước ngoài

Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội yêu cầu lãnh đạo Nhà hát kịch có báo cáo liên quan nghi vấn diễn viên Hồng Đăng đi châu Âu và bị điều tra ở nước ngoài.

Chiều 1/7, tại cuộc họp báo thông tin về tình hình kinh tế - xã hội quý 2 của UBND TP.Hà Nội. Ông Phạm Xuân Tài - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội đã trả lời câu hỏi của báo chí liên quan đến diễn viên Hồng Đăng.

Ông Tài cho biết: "Theo thông tin chưa chính thống, diễn viên Hồng Đăng đi du lịch châu Âu và có liên quan đến vụ việc đang được điều tra. Sở Văn hoá và Thể thao đã giao Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo chính thức về nội dung này. Khi có báo cáo bằng văn bản, Sở Văn hoá và Thể thao sẽ có thông tin chính thức với các cơ quan báo chí. Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa nhận được báo cáo của Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội".

Lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội yêu cầu báo cáo nghi vấn diễn viên Hồng Đăng bị điều tra ở nước ngoài
Ông Phạm Xuân Tài, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội. 

Liên quan tới vụ việc này, ông Trung Hiếu - giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - cho biết thông tin Hồng Đăng có xin phép ông đi nước ngoài nhưng lúc đó vắng mặt ở nhà hát nên không ký giấy xác nhận cho Hồng Đăng được.

Ông Hiếu nói theo quy định thì người lao động đi nước ngoài phải có sự đồng ý của cơ quan chủ quản.

Ông cho biết thêm ông có nhận được thông tin Hồng Đăng mất điện thoại khi du lịch ở nước ngoài, ông chưa liên lạc được với Hồng Đăng và chưa biết tình hình thực tế ra sao.

Trước đó, nhiều tờ báo của Anh và Tây Ban Nha đưa tin một cô gái 17 tuổi người Anh đã bị hai người đàn ông được giới thiệu là “một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam” cưỡng hiếp tại khách sạn trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Tờ báo địa phương Ultima Hora đưa tin cô gái 17 tuổi nói với các cảnh sát rằng hai người đàn ông 37 và 42 tuổi đã bắt cô tắm sau khi hiếp dâm để loại bỏ bằng chứng trong trường hợp họ bị buộc tội.

Hiện tại, diễn viên Hồng Đăng (37 tuổi) và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (42 tuổi) bị vướng vào ồn ào quanh vụ việc khi đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Tây Ban Nha.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lanh-dao-so-vhtt-ha-noi-yeu-cau-bao-cao-nghi-van-dien-vien-hong-dang-bi-dieu-tra-o-nuoc-ngoai-tintuc830265