Giải trí

Lan Phương thay thế Hồng Đăng mở màn gameshow 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2

VTV đã ra quyết định cấm sóng các chương trình có sự xuất hiện của Hồng Đăng, vì vậy Lan Phương sẽ là gương mặt mở màn gameshow 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2.

Thông tin từ VTV, số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 sẽ có khách mời là diễn viên Lan Phương, thay vì diễn viên Hồng Đăng như thông báo trước đó.

Lý do là bởi mới đây, Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế bằng phim hoặc chương trình khác bởi hai nghệ sĩ này đang vướng phải scandal tại nước ngoài.

Lan Phương thay thế Hồng Đăng mở màn gameshow 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2

Lan Phương thay thế Hồng Đăng mở màn gameshow 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2 - 1
Hồng Đăng và Lan Phương đều đã hoàn tất ghi hình cho chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

Cuộc hẹn cuối tuần là chương trình được ghi hình theo từng tuần, khai thác những chủ đề xã hội nổi bật dưới góc nhìn hài hước, qua đó gửi gắm những thông điệp giản dị, gần gũi. Đây là chương trình giải trí không có format cố định. Format và kịch bản dựa vào câu chuyện của khách mời.

Ở mùa hai, chương trình có sự xuất hiện của Trịnh Long Vũ trong vai trò MC chính, cùng tham gia vị trí MC là BTV Huyền Trang (Mù Tạt) và BTV Trần Ngọc. Trước đó, chương trình tiết lộ khách mời những số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 là diễn viên Hồng Đăng và Lan Phương.

Lan Phương thay thế Hồng Đăng mở màn gameshow 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2 - 2

Cuộc hẹn cuối tuần được xây dựng dựa trên câu chuyện của khách mời. Theo những hình ảnh hé lộ đầu tiên tại họp báo hôm 23/6, Hồng Đăng sẽ chia sẻ chuyện vào nghề, chuyện khởi nghiệp và những mẩu chuyện xúc động về NSND Hoàng Dũng-người thầy của diễn viên này khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sau này là sếp và đồng nghiệp ở Nhà hát Kịch Hà Nội.

Tập đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng lúc 20h ngày 2/7 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lan-phuong-thay-the-hong-dang-mo-man-gameshow-cuoc-hen-cuoi-tuan-mua-2-tintuc830261