Giải trí

Lan Khuê gặp sự cố 'vồ ếch' trên sàn diễn VIFW

Dù dạn dày kinh nghiệp trình diễn nhưng Lan Khuê vẫn gặp phải sự cố 'vồ ếch' trong ngày trình diễn cuối cùng tại VIFW vào tối qua.
Lan Khuê gặp sự cố 'vồ ếch' trên sàn diễn VIFW
Trong đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (tối 22/4), Lan Khuê đảm nhận vai trò vedette cho nhà thiết kế Vincent Đoàn. Như thường lệ, bộ cánh cuối cùng trong bộ sưu tập luôn được đầu tư cầy kỳ, lộng lẫy nhất và điều này cũng luôn là thử thách với các nàng vedette, kể cả với những chân dài dạn dày kinh nghiệm như Lan Khuê. 
Lan Khuê gặp sự cố 'vồ ếch' trên sàn diễn VIFW - 1
Bộ váy không chỉ cồng kềnh khó di chuyển mà món phụ kiện là chiếc vương miện quá nặng cũng đã 'làm khó' Lan Khuê khi cô vừa vừa đi vừa phải giữ vương miện và giữ thần thái chuyên nghiệp.
Lan Khuê gặp sự cố 'vồ ếch' trên sàn diễn VIFW - 2
Khi gần đi hết đường băng, Lan Khuê gặp sự cố ngã ngồi trên sàn diễn, vì trước váy quá cồng kềnh cùng chiếc vương miện nặng khiến Lan Khuê phải cần tới sự trợ giúp của ekip mới có thể đứng dậy. 
Lan Khuê gặp sự cố 'vồ ếch' trên sàn diễn VIFW - 3
Tuy nhiên, sự cố không làm ảnh hưởng đến tinh thần trình diễn của Lan Khuê. Ngay sau đó, cô trở lại sân khấu cùng diễn viên Nhan Phúc Vinh, diễn cảnh cặp đôi yêu nhau. Theo chia sẻ của nhà thiết kế Vincent Đoàn, anh muốn tái hiện hình ảnh một Vương hậu Marie Antoinette xinh đẹp, kiêu sa với lối sống xa hoa và có phần phóng khoáng của giới quý tộc Châu Âu thế kỷ XVI. 
Lan Khuê gặp sự cố 'vồ ếch' trên sàn diễn VIFW - 4
Chiếc vương miện được thay thế bằng vòng hoa xinh xắn giúp Lan Khuê tự tin hơn.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn