Giải trí

Lan 'cave' Thanh Hương: Quỳnh Búp Bê đã có cái kết hậu, tôi không hiểu mọi người mong chờ điều gì hơn nữa?

Quỳnh Búp Bê đã khép lại với cái kết gây nhiều tranh cãi xen lẫn thất vọng từ phía người xem. Trước phản hồi từ phía khán giả, mới đây diễn viên Thanh Hương (vai Lan 'cave') đã chính thức lên tiếng về cái kết của phim.

Sau khi Quỳnh Búp Bê và ngoại truyện lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng vì cái kết vội vàng thiếu cảm xúc và nhiều vấn đề khúc mắc chưa được giải quyết trọn vẹn. Nhiều ý kiến cho rằng, tập cuối kết thúc qua loa, để lại nhiều câu hỏi ngỏ như vậy là để 'mở đường' cho phần 2. 

Nói về cái kết của phim, mới đây diễn viên Thanh Hương (vai Lan 'cave) đã lên tiếng và chia sẻ: "Khán giả làm tôi nhớ tới cái kết của Người phán xử. Mọi người cũng có nhiều ý kiến trái chiếu như vậy. Tôi nghĩ rằng, mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau. 

Quỳnh Búp Bê đã có cái kết có hậu: người tốt thì được đền bù xứng đáng, người xấu thì bị bắt... Tôi không hiểu mọi người còn mong chờ điều gì hơn nữa? Không ai là toàn vẹn cả, phim lại là "món ăn chung" cho mọi người thưởng thức nên sẽ có người thích, có người không."

Lan 'cave' Thanh Hương: Quỳnh Búp Bê đã có cái kết hậu, tôi không hiểu mọi người mong chờ điều gì hơn nữa?

Bên cạnh đó, Thanh Hương cũng chiết lộ:  "Hiện tại, tôi đã được nghe thông tin Quỳnh Búp Bê sẽ có phần 2.". Tuy nhiên, mọi thông tin về thời gian quay, thời điểm phát sóng, dàn diễn viên tham gia... đều vẫn nằm trong vòng bí mật.

Trước thông tin Quỳnh Búp Bê sẽ thực hiện phần 2, nhiều khán giả hy vọng dàn diễn viên cũ  sẽ tham gia đầy đủ hay ít nhất Thanh Hương (vai Lan 'cave'), Thu Quỳnh (vai My 'sói), Phương Oanh (vai Quỳnh) và Doãn Quốc Đam (vai Cảnh) sẽ cùng nhau góp mặt.

Tuy nhiên, liệu nhà sản xuất có chiều lòng khán giả hay không, các khán giả chỉ có thể chờ đợi những thông tin mới nhất.

TH (SHTT)
Loading...