Giải trí

Lâm Tâm Như gây sốc với cảnh nóng táo bạo ở tuổi 45, ông xã Hoắc Kiến Hoa cũng nhiệt tình ủng hộ

Khán giả khá bất ngờ bởi đã rất lâu Lâm Tâm Như không có cảnh phim gợi cảm nào.

Bỏ qua loạt lùm xùm giải thể công ty ở Trung Quốc đại lục hồi tháng 8.2021 và tin đồn bị “phong sát” tại thị trường đông dân nhất hành tinh, Lâm Tâm Như đã có cuộc trở lại màn ảnh nhỏ gây chú ý với bộ phim Hoa đăng sơ thượng (Light the Night).

Ngay trong tập đầu tiên, nhân vật Rose của Lâm Tâm Như và Giang Hãn (Phượng Tiểu Nhạc) đã có một nụ hôn nóng bỏng. Phân đoạn này chỉ kéo dài vài phút, song cũng đủ để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Cảnh nóng dù không quá lộ liễu thế nhưng vẫn đủ khiến người xem phải đỏ mặt. Nhiều khán giả bày tỏ rằng đã lâu họ không thấy Lâm Tâm Như nhận những cảnh táo bạo thế này.

Lâm Tâm Như gây sốc với cảnh nóng táo bạo ở tuổi 45, ông xã Hoắc Kiến Hoa cũng nhiệt tình ủng hộ

Lâm Tâm Như gây sốc với cảnh nóng táo bạo ở tuổi 45, ông xã Hoắc Kiến Hoa cũng nhiệt tình ủng hộ - 1
Cảnh nóng bỏng mắt của Lâm Tâm Như ở phim mới

Thực hiện cảnh nóng tạo bạo ở tuổi 45 nhưng may mắn Lâm Tâm Như vẫn nhận được lời khen của khán giả và sự ủng hộ của ông xã Hoắc Kiến Hoa. Hoắc Kiếm Hoa còn nhiệt tình tham gia một vai nhỏ trong phim của vợ. 'Nam thần' đình đám của màn ảnh Hoa ngữ vào vai một tù nhân, xuất hiện với mái tóc cắt ngắn, da ngăm đen nhưng vẫn rất điển trai.

Lâm Tâm Như gây sốc với cảnh nóng táo bạo ở tuổi 45, ông xã Hoắc Kiến Hoa cũng nhiệt tình ủng hộ - 2

Riêng diễn xuất của Lâm Tâm Như trong vai Rose La Vũ Nông qua 8 tập phim Hoa đăng sơ thượng nhận về nhiều lời khen. Trên Douban, khán giả tỏ ra bất ngờ với cách nhập vai, lối thể hiện cảm xúc và chuyển biến tâm lý của mỹ nhân 7X trong phim.

Khán giả cũng khẳng định Lâm Tâm Như thích hợp với các dạng vai chững chạc và có chiều sâu như Rose La Vũ Nông trong Hoa đăng sơ thượng thay vì đóng khung với những vai nhạt nhòa trong phim ngôn tình.

Hoa Đăng Sơ Thượng gồm có 24 tập và được chia làm 3 mùa. Mùa 1 của bộ phim đã phát sóng trọn bộ 8 tập.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lam-tam-nhu-gay-soc-voi-canh-nong-tao-bao-o-tuoi-45-ong-xa-hoac-kien-hoa-cung-nhiet-tinh-ung-ho-tintuc799220