Giải trí

Lại Văn Sâm nắm chặt tay, xúc động nghẹn ngào khi Lê Bình nói bệnh ung thư 'hết di căn rồi'

Trong quá trình điều trị bệnh ung thư, Lê Bình và Lại Văn Sâm đã có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc ở "Ký ức vui vẻ".

Sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư, nghệ sĩ Lê Bình đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng 1/5. Dù thông tin về bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình đã được chia sẻ từ trước nhưng với sư mất mát này, khán giả cũng như đông đảo nghệ sĩ không khỏi đau lòng.

Lại Văn Sâm nắm chặt tay, xúc động nghẹn ngào khi Lê Bình nói bệnh ung thư 'hết di căn rồi'
Lê Bình.

Trong thời gian điều trị ung thư, Lê Bình từng tham gia chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ với Lại Văn Sâm - Hồng Vân - Ốc Thanh Vân - Thanh Bạch. Thời điểm này, nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ sức khỏe đã trở nên tốt hơn và tế bào ưng thư chững lại, không di căn nữa. Chia sẻ này làm cả trường quay xúc động. Đến cả MC kỳ cựu Lại Văn Sâm cũng cười rạng rỡ chúc mừng Lê Bình.

Lại Văn Sâm nắm chặt tay, xúc động nghẹn ngào khi Lê Bình nói bệnh ung thư 'hết di căn rồi' - 1

Lại Văn Sâm nắm chặt tay, xúc động nghẹn ngào khi Lê Bình nói bệnh ung thư 'hết di căn rồi' - 2
Lê Bình và Lại Văn Sâm.

Trong giây phút xúc động, nghệ sĩ Lê Bình nói: "Sức khỏe tôi ổn định, chỉ là chưa đi đá banh được thôi. Tôi hy vọng sẽ vượt qua cơn khó khăn này với sự giúp sức, trợ lực của nhiều người". Chứng kiến cảnh này, Lại Văn Sâm chia sẻ: "Đây là một người mà tôi rất ngưỡng mộ. Tôi xem rất nhiều vai diễn của anh ấy rồi, diễn mà như không diễn vậy. Giống như kiểu anh ấy ở ngoài đời thế nào thì đưa vào phim như vậy, thế nên các vai diễn này rất có sức thuyết phục. Cái lần đầu tiên tôi gặp anh ấy là lâu lắm rồi, khi tôi từ miền Bắc vào miền Nam, thời còn phim Đất Phương Nam đó".

Lại Văn Sâm nắm chặt tay, xúc động nghẹn ngào khi Lê Bình nói bệnh ung thư 'hết di căn rồi' - 3

Lại Văn Sâm nắm chặt tay, xúc động nghẹn ngào khi Lê Bình nói bệnh ung thư 'hết di căn rồi' - 4

Cũng tại chương trình Ký ức vui vẻ, Lê Bình kể về vai diễn mụ yêu tinh từng gây ám ảnh cho biết bao thế hệ khán giả. Lê Bình nói rằng tuy đây chỉ là vai phụ nhưng lại có sức công khá rất lớn. Chính vai diễn yêu tinh này đã đưa tên tuổi Lê Bình đến gần khán giả hơn. Lê Bình biết ơn ekip sản xuất Cổ tích Việt Nam vì đã giao vai yêu tinh này cho ông.

Lại Văn Sâm nắm chặt tay, xúc động nghẹn ngào khi Lê Bình nói bệnh ung thư 'hết di căn rồi' - 5

Những lời chia sẻ thấm đượm chân tình còn đó, vậy là thoáng chốc Lê Bình đã ra đi. Sự ra đi này là một mất mát lớn với đông đảo khán giả yêu mến nghệ thuật nước nhà.

Theo Thu Thảo (Helino)
Loading...Tin mới hơn