Giải trí

Lại Văn Sâm bất ngờ chia sẻ: 'Tôi nhiều show, thu nhập tăng cao hơn khi đương chức'

Sau khi nghỉ hưu tại VTV, MC Lại Văn Sâm trở lại màn ảnh với vai trò dẫn chương trình của nhiều chương trình và có thu nhập tăng đáng kể so với khi còn đương chức.

Có mặt trong buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế 'Cơ hội cho ai' ngày 10-9, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết ông nhận lời làm MC chương trình bởi vì kỷ niệm cũ khi đi xin việc.

Nhà báo Lại Văn Sâm cho rằng được giao nhiệm vụ vừa làm chủ sân khấu vừa bảo vệ các ứng viên. Tại buổi họp báo, chia sẻ về những điều thú vị và lý do khán giả nên xem chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm bày tỏ: “Trong chương trình này, tôi xác định mình sẽ đứng về phía ứng viên, bảo vệ, ủng hộ ứng viên để thuyết phục các lãnh đạo thấy được điểm mạnh của họ, nếu như có thể thì giúp họ về tinh thần, tâm lí và mọi mặt để tìm một công việc tốt. Theo tôi, khán giả nên theo dõi chương trình này và các bạn sẽ có cùng suy nghĩ với tôi, vì đây là một chương trình mang tính thực tế cao”.

Lại Văn Sâm bất ngờ chia sẻ: 'Tôi nhiều show, thu nhập tăng cao hơn khi đương chức'

Với sự 'cầm trịch' của MC Lại Văn Sâm, 'Cơ hội cho ai' hứa hẹn sẽ tạo được sức hút với khán giả trong thời gian tới.

Sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm đã trở thành MC và đem đến sức hấp dẫn cho nhiều chương trình như Ký ức vui vẻ, Mặt trời bé con, Quý ông đại chiến... Nhiều người nhận xét Lại Văn Sâm hiện tại đắt show hơn khi còn làm việc tại VTV.

Lại Văn Sâm bất ngờ chia sẻ: 'Tôi nhiều show, thu nhập tăng cao hơn khi đương chức' - 1

Nói về điều này, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: "Trước đây, khi làm trong đài, tôi được làm chương trình mình thích nhưng đôi khi là nghĩa vụ phải tham gia. Bây giờ, khi đã nghỉ hưu, tôi được quyền lựa chọn. Vì vậy show nào thích thì tôi nhận lời".

"Cuộc sống của tôi không có bất cứ sự xáo trộn nào. Sự thay đổi lớn nhất chắc là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn", Lại Văn Sâm cho biết thêm.

Lại Văn Sâm bất ngờ chia sẻ: 'Tôi nhiều show, thu nhập tăng cao hơn khi đương chức' - 2

“Cơ hội cho ai - Whose Chance” – chương trình truyền hình thực tế về việc làm lần đầu tiên sẽ chính thức phát sóng lúc 11h thứ Bảy hàng tuần từ 14/9/2019 trên sóng VTV3.

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn