Giải trí

Lại Thanh Hương trở lại sau sự cố U23 Việt Nam, chiến thắng 'Quý cô hoàn hảo' và giành 105 triệu đồng

Lại Thanh Hương trở lại sau sự cố U23 Việt Nam, chiến thắng 'Quý cô hoàn hảo' và giành 105 triệu đồng

Lại Thanh Hương tái xuất và có những chia sẻ chân thành sau sự cố đáng tiếc cách đây không lâu.

"Quý cô hoàn hảo" tập 30 vừa lên sóng tối 12/4 trên kênh HTV7 có sự tham gia của người mẫu kiêm DJ Lại Thanh Hương (27 tuổi, TP.HCM). Trước đó, người đẹp gây ồn ào về việc ăn mặc phản cảm lộ thân hình "ngấn mỡ" trong sự kiện đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về trên máy bay.

Chia sẻ với Quý cô hoàn hảo về sự cố "có một không hai" trong đời, Lại Thanh Hương nói: "Một chấn động trong cuộc đời. Nếu là cô gái khác có lẽ đã tự tử". Lại Thanh Hương đến đây để muốn chứng minh mình không sai và hình ảnh mình không xấu như những gì nhiều người nói về cô thời gian vừa qua.

Ngoài Lại Thanh Hương, tập 30 còn có sự tranh tài của 4 cô gái khác là: Đặng Diễm Quỳnh (Cherry Quỳnh, 23 tuổi, người mẫu ảnh đến từ Lào Cai), Kim Liên (40 tuổi, kinh doanh mỹ phẩm, đến từ TP.HCM), Thanh Bình (19 tuổi, sinh viên, TP.HCM) và Út Trang (22 tuổi, Top 13 "Vietnam's Next Top Model", TP.HCM).

Lại Thanh Hương trở lại sau sự cố U23 Việt Nam, chiến thắng 'Quý cô hoàn hảo' và giành 105 triệu đồng

Ở thử thách Nữ tính, 5 cô gái được gặp ba chàng trai - người sắp trở thành chồng của mình. Tình huống đưa ra cho các cô gái là chọn ra người đàn ông không phù hợp làm chồng với lý do "cách chi tiêu của anh không phù hợp với em".

Lại Thanh Hương hỏi thẳng anh chàng Halley: "Anh đang đi chơi với bạn gái và bạn gái muốn mua kẹo, cây kẹo đáng giá 5.000 đồng, vậy anh sẽ bảo bạn gái rằng anh đưa 2.500, còn lại 2.500 là em sẽ bỏ ra sao?". Chàng trai thẳng thắn: "Những món quà dành cho người yêu thì anh sẵn sàng dành tặng, còn đi chơi mà có liên quan đến kinh phí thì anh sẽ trả và về sẽ vẫn phải chia".

Cuối cùng Lại Thanh Hương quyết định không chọn Halley vì 3 lý do: "Kém sắc, chiều cao và tài chính". Tuy nhiên, Halley cho rằng, nhan sắc có thể phẫu thuật được, còn quan trọng là tình yêu xuất phát từ trong tâm hồn.

Lại Thanh Hương trở lại sau sự cố U23 Việt Nam, chiến thắng 'Quý cô hoàn hảo' và giành 105 triệu đồng - 1

Sau thử thách nữ tính, còn Lại Thanh Hương cùng 2 cô gái: Cherry Quỳnh và Hạ Trang tranh tài ở thử thách đời thường. Các quý cô được đặt vào vị trí người chứng kiến câu chuyện về một cô gái bị người yêu bỏ khi đang mang thai và mọi lời nói, hành động đều được camera giấu kín ghi lại.

Lại Thanh Hương khi hay tin bạn gái có thai, cô đã chia sẻ: "Thực sự, nếu chị nghe chuyện ai có con thì chị cảm thấy rất hạnh phúc, tại vì 1 người giống như chị nó hơi bị khó có con". Cô biết cách an ủi và đưa ra lời khuyên: "Nếu là một người mẹ tốt, thì việc đầu tiên em nên làm là giữ sức khỏe ngay bây giờ. Quan trọng là em nên chăm sóc cho con của em, vì đối với một người như chị thì con cái là điều quan trọng nhất". Những chia sẻ chứa đựng sự cảm thông của Lại Thanh Hương chiếm được cảm tình của BGK.

Lại Thanh Hương trở lại sau sự cố U23 Việt Nam, chiến thắng 'Quý cô hoàn hảo' và giành 105 triệu đồng - 2

Cuối cùng Lại Thanh Hương và Hạ Trang đến với thử thách Quý cô hoàn hảo. Kết quả chung cuộc, Lại Thanh Hương là cô gái có phần thi xuất sắc nhất và trở thành Quý cô hoàn hảo tuần 30 với phần thưởng tổng giá trị lên đến 105 triệu đồng từ nhà tài trợ. 

Lại Thanh Hương trở lại sau sự cố U23 Việt Nam, chiến thắng 'Quý cô hoàn hảo' và giành 105 triệu đồng - 3
Lại Thanh Hương liên tục được khen ngợi và giành chiến thắng chung cuộc

Theo QuangMT (Trí Thức Trẻ)
Loading...