Giải trí

Lai lịch hoành tráng của nam chính đóng MV Lovesick Girls cùng với BlackPink, là con trai của chủ tịch tập đoàn Naver?

Liệu nhân vật nam chính đang khiến người hâm mộ phải "truy lùng" có gia thế khủng như thế nào?

Hôm qua (2/10), nhóm nhạc chiếm Spotlight của Kpop chính là BlackPink, các cô nàng chính thức tung full Album đầu tay The Album, cùng với đó là MV bài hát chủ đề Lovesicks Girl. Bài hát mang đậm chất pop-rock sôi động thu hút hàng triệu lượt nghe chỉ trong giờ đầu công chiếu. Bên cạnh màn tái xuất ấn tượng, còn một nhân vật khác xuất hiện xuyên suốt trong MV khiến người hâm mộ đang rất tò mò.

Lai lịch hoành tráng của nam chính đóng MV Lovesick Girls cùng với BlackPink, là con trai của chủ tịch tập đoàn Naver?

Đã rất lâu mới xuất hiện một nam chính xuất hiện trong các M/V của Blackpink. Anh chàng không để lộ rõ mặt mũi đã đóng chung những phân cảnh gần gũi cùng các thành viên là Lisa, Rosé và Jennie. Những hình ảnh "gần gũi" tình tứ được hể hiện không khỏi khiến người hâm mộ phải cảm thấy "ganh tị'. Không phải mất nhiều thời gian, danh tính của nam chính nhanh chóng được phát hiện. 

"Người đàn ông may mắn nhất" người hâm mộ gọi đến chính là Loren (sinh năm 1995), chàng trai đóng MV cùng BlackPink. Ngoài ra anh chàng được biết đến là một trong những người tham gia viết lời cho ca khúc Lovesick Girls, và cũng là người thường xuyên đệm đàn cho Rosé. Nghe đến đây, người hâm mộ đã biết, thì ra đây là nhân vậy "cộm cán" trong YG. Thế nhưng đấy chưa phải là hết.

Lai lịch hoành tráng của nam chính đóng MV Lovesick Girls cùng với BlackPink, là con trai của chủ tịch tập đoàn Naver? - 1
Anh chàng guitarist của Rosé

Theo thông tin từ người hâm mộ, Loren tên thật là Lee Seung Joo, đây là con trai của chủ tịch tập đoàn Naver Lee Hae Jin hiện đang là DJ/producer/guitarist dưới trướng The Black Label. Một số bài báo Hàn Quốc còn phân tích rằng, số tiền 100 tỷ won (1.980 tỷ VNĐ) mà công ty này đã đầu tư vào YG từ năm 2017 chính là để "gửi gắm" con trai của chủ tịch làm việc tại đây. Hiện tất cả chỉ mới làm thông tin chưa được xác thực bởi YG, tuy nhiên người hâm mộ vẫn vô cùng phấn khích trước lai lịch "khủng" của anh chàng nam chính này. 

Lai lịch hoành tráng của nam chính đóng MV Lovesick Girls cùng với BlackPink, là con trai của chủ tịch tập đoàn Naver? - 2
Loren chính là nam chính trong MV Lovesick Girls

Hiện tại, thành tích của ca khúc Lovesick girl vẫn đang tăng theo từng giây, các fans trên toàn thế giới đang nổ lực cùng nhau Stream ở các mảng nhạc số khác. Có thể nói, với lần comeback hoành tráng này, BlackPink sẽ có thể một lần nữa làm nên những kỷ lục trong nền âm nhạc trong nước lẫn Quốc tế.

Theo Phương Trinh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/nam-chinh-trong-mv-lovesick-girls-cua-blackpink-20201002132057975.html