Giải trí

Ký ức vui vẻ: Thánh 'cà khịa' Tự Long liên tục 'đá xoáy' Chí Trung và Ốc Thanh Vân

Trong tập phát sóng cuối cùng trong năm 2019 của 'Ký ức vui vẻ', đội trưởng đội thập niên 80 Tự Long đã có những màn đối đáp rất hài hước mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tiếp nối dòng hồi ức qua từng thập niên, “Ký Ức Vui Vẻ” tập 18 với sự xuất hiện của 5 khách mời đặc biệt: NSND Trọng Trinh, NSƯT Hoàng Hải, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Hồ Trung Dũng và ca sĩ Mai Tiến Dũng. Đại diện từ 5 thập niên đều là những mảnh ghép ký ức đối với từng thập niên riêng biệt.

Đến với chương trình tuần này, ca sĩ Đoan Trang chia sẻ: "Trang đã được nghe và yêu thích chương trình này từ rất lâu rồi nhưng may mắn quá đến nay cũng được tham dự". Đồng ý kiến với Đoan Trang, khán giả của ca sĩ Hồ Trung Dũng cũng chia sẻ niềm vui khi có cơ hội đến với chương trình. Tuy nhiên, anh vẫn còn tiếc một điều vì không được ngồi ở thập niên 2000. 

Ký ức vui vẻ: Thánh 'cà khịa' Tự Long liên tục 'đá xoáy' Chí Trung và Ốc Thanh Vân
Cặp đôi thập niên 80

Trong tập này, Tự Long liên tục "cà khịa" khách mời bằng những câu nói hài hước. Sau phần chia sẻ của khách mời đội thập niên 60, đội trưởng Hồng Vân có ý kiến: “Em xin phép mời 2 người anh ở đội thập niên 60 ngồi lên ghế, không phải họp hội nghị mà phải đứng như thế”. Ngay lập tức, đội trưởng Chí Trung lên tiếng: “Hành động này được xem là quan tâm tới người lớn tuổi hay ma cũ bắt nạt ma mới ấy nhỉ?”. Chớp được thời cơ, đội trưởng Tự Long cũng tranh thủ "cà khịa" đàn anh: “Anh Chí Trung à, tính ra anh ngồi có khi còn cao hơn đứng ấy”.

Ký ức vui vẻ: Thánh 'cà khịa' Tự Long liên tục 'đá xoáy' Chí Trung và Ốc Thanh Vân - 1
Đội thập niên 60
Đội trưởng Tự Long cũng vừa đấm vừa xoa Ốc Thanh Vân: “Hôm nay Vân nền nã thật nhưng màu váy của Vân ở ngoài Bắc người ta gọi là màu chó đuổi ấy”. Nhân ngay cơ hội ấy, MC Lại Văn Sâm cũng “bóc phốt” Tự Long: “Bình thường mọi người thấy anh ấy ăn mặc ở trên lịch sự, nhưng ít ai nhìn đến đôi giày”. Không ngần ngại, đội trưởng Tự Long bước ra giữa sân khấu khoe đội giày nổi bật của mình và nhận được lời nhận xét từ diễn viên Hoàng Hải: “Màu giày của Tự Long ở ngoài Bắc cũng được gọi là màu chó đuổi ấy”.
 
Ký ức vui vẻ: Thánh 'cà khịa' Tự Long liên tục 'đá xoáy' Chí Trung và Ốc Thanh Vân - 2
Tự Long bị MC Lại Văn Sâm bóc phốt

Trong phần thi chung của cả 5 thập niên, các đội chơi phải liệt kê tên các loại quả có trong nhà chòi, ca sĩ Đoan Trang đã có những chia sẻ vui nhộn về tuổi thơ gắn với vườn hoa quả: "Không ai ở đây có  những kỉ niệm gắn với vườn chôm chôm, vườn sầu riêng như em. Vì quê của em ở Long Khánh, Đồng Nai cho nên thời còn đi học, đi ngang qua vườn thấy hoa quả thèm quá toàn lấy dép chọi vô trong vườn rồi giả bộ vào vườn nhặt dép để nhặt luôn chôm chôm. Nhưng chủ vườn thấy sao mà bọn trẻ con nó đáng yêu quá nên toàn trả dép rồi cho luôn cả chôm chôm ăn."

Ký ức vui vẻ: Thánh 'cà khịa' Tự Long liên tục 'đá xoáy' Chí Trung và Ốc Thanh Vân - 3
Phần thi chung của cả 5 đội chơi
Ký ức vui vẻ: Thánh 'cà khịa' Tự Long liên tục 'đá xoáy' Chí Trung và Ốc Thanh Vân - 4
Đoan Trang hào hứng chia sẻ tuổi thơ dữ dội

Hài hước tiếp lời Đoan Trang, Hồ Trung Dũng chia sẻ về tuổi thơ của mình: "Anh thì thuộc phe ngược lại, phe bị ăn trộm trái cây nha. Hồi nhỏ nhà em có một cái vườn cây rất lớn, rất là ngon. Và hàng xóm kế bên, nhất là mấy đứa nhỏ, chuyên sang vườn cầm dép để chọi, thậm trí còn cầm cả gậy sang để chọc cho đã. Em phải kêu cả xóm bảo vệ cây mận nhà em rồi sang nhà nó hái trộm lại chôm chôm nhà nó."

Ký ức vui vẻ: Thánh 'cà khịa' Tự Long liên tục 'đá xoáy' Chí Trung và Ốc Thanh Vân - 5
Hồ Trung Dũng cũng có một tuổi thơ "phá làng phá xóm"

Chương trình cuối cùng của năm 2019 đã khép lại với nhiều tiếng cười cùng với bao kỉ niệm vui vẻ một thời. Quý khán giả hãy cùng tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của "Ký ức vui vẻ" vào lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

TA (SHTT) 

https://sohuutritue.net.vn/ky-uc-vui-ve-thanh-ca-khia-tu-long-lien-tuc-da-xoay-chi-trung-va-oc-thanh-van-d68045.html?demo
Loading...