Giải trí

'Ký ức vui vẻ' tập 14: Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng khuấy động trường quay với siêu hit 'Chỉ riêng mình ta'

Trong tập mới nhất của "Ký ức vui vẻ", ca sĩ Nguyễn Hưng bất ngờ xuất hiện thể hiện ca khúc hit một thời "Chỉ riêng mình ta" ở phần thử thách của đội thập niên 90.

Tuần này, khán giả của "Ký ức vui vẻ" được gặp gỡ ca sĩ Gin Tuấn Kiệt, MC Anh Quân, diễn viên Kim Huyền, NSƯT Công Ninh, nhạc sĩ Đài Phương Trang. Đặc biệt, sẽ là sự trở lại của đội trưởng Tự Long "đa tài" sau nhiều tuần vắng mặt bởi vướng lịch quay "Táo quân vi hành" ở Châu Âu. Không dừng lại ở đó, chương trình còn có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt khác, đó là NSƯT Chí Trung. Anh sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng đội thập niên 60, thay cho MC Thanh Bạch. 

'Ký ức vui vẻ' tập 14: Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng khuấy động trường quay với siêu hit 'Chỉ riêng mình ta'
Dàn khách mời trong tập 14 - Ký ức vui vẻ

Là một vũ công và là danh ca nổi tiếng, trong sự nghiệp ca hát của mình, ca sĩ Nguyễn Hưng đã cho phát hành hàng trăm album và vô số ca khúc nổi tiếng. Xuất hiện tại chương trình "Ký ức vui vẻ" ở phần thi của Ốc Thanh Vân và MC Anh Quân, danh ca Nguyễn Hưng gây bất ngờ cho khán giả bởi ngoại hình trẻ trung và những bước nhảy vững chắc vẫn như thời đỉnh cao sự nghiệp. Ca khúc "Chỉ riêng mình ta" với giai điệu sôi động, bắt tai quen thuộc không chỉ khuấy động trường quay ngay từ giây phút mở màn mà còn khiến MC Lại Văn Sâm phải phấn khích:  "Tôi không thể ngồi yên được. Nhưng tôi chỉ ngồi trên ghế đu đưa người thôi đã mệt lắm rồi mà thấy anh ấy nhảy dưới này không thể chịu nổi".

'Ký ức vui vẻ' tập 14: Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng khuấy động trường quay với siêu hit 'Chỉ riêng mình ta' - 1
Danh ca Nguyễn Hưng

Được gặp lại thần tượng từ thuở còn đi học, nghệ sĩ Hồng Vân không khỏi tỏ ra bất ngờ khi ca sĩ Nguyễn Hưng gửi lời chào đặc biệt đến mình. Hồng Vân khi bị diễn viên Công Ninh nói đùa rằng "thích thầm Nguyễn Hưng" đã giải thích với khán giả rằng "sợ rằng khi mình đến bắt chuyện thần tượng thì người ta lại nghĩ mình hỗn", nên dù có dịp diễn chung nhiều chương trình nhưng cô và Nguyễn Hưng vẫn chưa có dịp được trò chuyện. Tiếp đó, Hồng Vân cũng hi vọng nếu lần tới được gặp gỡ tại một chương trình nào đó thì sẽ chủ động trò chuyện với danh ca nổi tiếng này.

'Ký ức vui vẻ' tập 14: Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng khuấy động trường quay với siêu hit 'Chỉ riêng mình ta' - 2

Cùng với khán giả trở về miền kí ức, nhạc sĩ Đài Phương Trang cũng tiếc nuối chia sẻ trong một lần sang Mỹ du lịch được nghe tin về show diễn của Nguyễn Hưng nhưng chưa có cơ hội tham gia. Ca khúc "Trái tim đàn bà" của nhạc sĩ Đài Phương Trang được ca sĩ Nguyễn Hưng thể hiện thành công từ rất lâu nhưng đây lại là lần đầu tiên hai ca-nhạc sĩ này có cơ hội gặp gỡ ngoài đời thực. Tại "Ký ức vui vẻ", đây không chỉ là sân chơi chia sẻ những kỉ niệm vui, buồn của các thế hệ mà còn là dịp để gặp gỡ, hội ngộ đầy bất ngờ.

Tiếp nối chương trình là thử thách chung dành cho các đội. Các đội phải lắng nghe 3 âm thanh và chỉ ra âm thanh nào không phải là tiếng guốc mộc. Thật vui mừng rằng tất cả đội chơi đều đoán đúng và dành về cho mình 10 điểm.

'Ký ức vui vẻ' tập 14: Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng khuấy động trường quay với siêu hit 'Chỉ riêng mình ta' - 3

Theo nhạc sĩ Đài Phương Trang, hai chữ "guốc mộc" nghe sao thật giản dị, mộc mạc và gần gũi. Nó không chỉ là vật dụng từng gắn với cuộc sống thường ngày của mỗi người dân, là đạo cụ đi diễn của Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, mà còn gắn với "Ký ức vui vẻ" của Tự Long khi cùng bà tự đóng guốc mộc.

Tuần này, các đội chơi lại một lần nữa được trở về tuổi thơ với các trò chơi dân gian như: rồng rắn lên mây, bịt mắt bắt dê, lộn cầu vồng,... Không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười có lẽ chỉ có thể xuất hiện tại chương trình "Ký ức vui vẻ".

'Ký ức vui vẻ' tập 14: Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng khuấy động trường quay với siêu hit 'Chỉ riêng mình ta' - 4

Đội thập niên 60 với phần thi khá dễ dàng với câu hỏi về những cách tỏ tình. Diễn viên Công Ninh ngại ngùng chia sẻ về kí ức với mối tình đầu thuở 11, 12 tuổi với những tờ thơ tình trao tay, với ánh mắt trộm nhìn, với những tình cảm ngô nghê tuổi học trò.

'Ký ức vui vẻ' tập 14: Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng khuấy động trường quay với siêu hit 'Chỉ riêng mình ta' - 5

'Ký ức vui vẻ' tập 14: Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng khuấy động trường quay với siêu hit 'Chỉ riêng mình ta' - 6

Khép lại phần thi cá nhân của mỗi đội là phần đoán tên nhân vật của thập niên 2000. Ca sĩ Phi Nhung mang đến cho trường quay giọng hát ngọt ngào sâu lắng cùng câu chuyện tuổi thơ cơ cực khiến nhiều người phải rơi nước mắt. 


'Ký ức vui vẻ' tập 14: Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng khuấy động trường quay với siêu hit 'Chỉ riêng mình ta' - 7

'Ký ức vui vẻ' tập 14: Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng khuấy động trường quay với siêu hit 'Chỉ riêng mình ta' - 8

Đón xem "Ký ức vui vẻ" trên VTV3 vào lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần.

TA (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ky-uc-vui-ve-tap-14-danh-ca-hai-ngoai-nguyen-hung-khuay-dong-truong-quay-voi-sieu-hit-chi-rieng-minh-ta-d66168.html?demo
Loading...