Giải trí

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm hốt hoảng, mặt tái lại khi Thành Trung té ngã nằm bất động trên sân khấu

MC Thành Trung đã gặp sự cố dẫn đến nằm bất động trên sân khấu "Ký ức vui vẻ" một lúc lâu.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình được yêu thích bậc nhất hiện nay - Ký ức vui vẻ vừa hé lộ thông tin về chấn thương của MC Thành Trung khi tham gia thử thách. Cụ thể, trong lúc tham gia trò chơi giật cờ cùng các đồng nghiệp, Thành Trung đã có pha va chạm với ca sĩ Thanh Duy.

Vì đang chạy đà nên cả Thanh Duy lẫn Thành Trung đều ngã sấp mặt trên sân khấu Ký ức vui vẻ. Trong khi Thanh Duy nhanh chóng gượng dậy thì Thành Trung lại bị chuột rút khiến cơ thể bất động một lúc lâu.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm hốt hoảng, mặt tái lại khi Thành Trung té ngã nằm bất động trên sân khấu
MC Thành Trung té ngã trên sân khấu "Ký ức vui vẻ".
Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm hốt hoảng, mặt tái lại khi Thành Trung té ngã nằm bất động trên sân khấu - 1
MC Lại Văn Sâm tỏ ra lo lắng cho đồng nghiệp.

Lo cho tình hình sức khỏe của Thành Trung, Nhà báo - MC Lại Văn Sâm cùng ekip sản xuất vội vàng chạy đến sơ cứu. Chương trình cũng phải tạm gián đoạn để chờ Thành Trung nghỉ ngơi dưỡng sức.

Ngoài đời thực, Lại Văn Sâm và Thành Trung có quan hệ khá tốt, vậy nên lúc biết tin Thành Trung gặp sự cố, MC Lại Văn Sâm đã lo lắng vô cùng. Ông tiến tới gần khu vực Thành Trung nằm để hỏi han, vẻ mặt lo lắng đến mức tái đi. Lại Văn Sâm cho biết tuy có hoang mang nhưng ông cũng tin tưởng rằng sự cố lần này không có gì quá nghiêm trọng.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm hốt hoảng, mặt tái lại khi Thành Trung té ngã nằm bất động trên sân khấu - 2
MC Lại Văn Sâm.

"Chơi game mà các anh chị nhiệt tình quá, sợ ghê. Cứ nghĩ trong đầu đó là trò chơi đơn giản, nhưng khi chơi thì tuổi thơ ùa về, máu lửa quá nên những giây cuối cùng lại bị sự cố. Bây giờ cả phim trường phải chờ anh ấy hồi phục, hi vọng anh chỉ bị nhẹ thôi, chứ bị nặng thì không sao" - Lê Dương Bảo Lâm nói về sự cố. Lê Dương Bảo Lâm cũng là người tham gia chương trình Ký ức vui vẻ với Thành Trung và Thanh Duy. Trong quá khứ, Thành Trung từng bị đứt dây chằng nên khi té ngã, anh khó gượng dậy hơn Thanh Duy.

Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình được Việt hóa từ chương trình De generatieshow của Bỉ. Đây là chương trình mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân của từng thập niên trải dài ở các thập niên. Chương trình tổng hợp nhiều loại hình nghệ thuật, gắn kết nghệ sĩ qua nhiều thế hệ, tái hiện những trào lưu văn hóa – nghệ thuật, giới thiệu lại những vật dụng của ký ức và tôn vinh những nghệ sĩ đình đám một thời với không khí đầy cảm xúc và vui vẻ.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> 'Ký ức vui vẻ': Hồng Vân mắc cỡ nhắc chồng trên sóng truyền hình, MC Lại Văn Sâm vừa thấy đã bật cười
>> Ký ức vui vẻ: Xem cảnh Lại Văn Sâm cố không khóc khi nghe Thành Trung nói, netizen phản ứng cực bất ngờ
>> Ký ức vui vẻ tung ảnh hậu trường số Tết, gương mặt của MC Lại Văn Sâm gây chú ý


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ky-uc-vui-ve-mc-lai-van-sam-hot-hoang-mat-tai-lai-khi-thanh-trung-te-nga-nam-bat-dong-tren-san-khau-162210203170006871.htm