Giải trí

'Ký ức vui vẻ' là show truyền hình cuối cùng Mai Phương tham gia, cố gắng cười nói nhưng phải thở dốc nhiều lần

Những hình ảnh cuối cùng của Mai Phương khi tham gia show "Ký ức vui vẻ" làm khán giả không khỏi chạnh lòng.

Tối 28/3, showbiz Việt bàng hoàng với thông tin diễn viên Mai Phương qua đời vì bệnh ung thư tái phát. Ở tuổi 35, Mai Phương khiến khán giả xót thương vì hoàn cảnh mẹ đơn thân của mình.

Hồi cuối năm 2019, Mai Phương có tham gia chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ. Thật không ngờ đây lại là show thực tế cuối cùng mà Mai Phương tham gia. Trong chương trình, Mai Phương cố tỏ ra vui vẻ, sôi nổi. Cô được xếp vào chung đội với người bạn thân là Ốc Thanh Vân.

Có một tình huống đáng chú ý là sau khi chia sẻ cảm nghĩ về đội tuyển Pháp ở World Cup 1997, Mai Phương đã thở dốc khá nhiều. Nhìn thấy cảnh này, Hồng Vân đã bộc bạch ngay: "Sao vậy con? Có gì mà con thở dữ vậy. Đội con đúng mà".

'Ký ức vui vẻ' là show truyền hình cuối cùng Mai Phương tham gia, cố gắng cười nói nhưng phải thở dốc nhiều lần
'Ký ức vui vẻ' là show truyền hình cuối cùng Mai Phương tham gia, cố gắng cười nói nhưng phải thở dốc nhiều lần - 1
'Ký ức vui vẻ' là show truyền hình cuối cùng Mai Phương tham gia, cố gắng cười nói nhưng phải thở dốc nhiều lần - 2
'Ký ức vui vẻ' là show truyền hình cuối cùng Mai Phương tham gia, cố gắng cười nói nhưng phải thở dốc nhiều lần - 3

Lập tức, Ốc Thanh Vân quay sang bạn mình để bày tỏ sự quan tâm. Đồng thời, Ốc Thanh Vân cũng bật cười giải thích rằng: "Dạ em của em mong manh yếu đuối lắm. Mau tổn thương lắm". Lại Văn Sâm quan sát từ đằng xa và bật cười đồng cảm.

Sự ra đi của Mai Phương khiến khán giả hụt hẫng, tiếc thương vô vàn. Để nhớ về nữ diễn viên quá cố, khán giả chỉ có thể xem lại hình ảnh nói cười vui vẻ của cô trong những show thực tế như Ký ức vui vẻ này.

Theo Su (Trí Thức Trẻ)


>> Diễn viên Mai Phương qua đời
>> Ước nguyện giản dị duy nhất trước khi qua đời của diễn viên Mai Phương


http://ttvn.toquoc.vn/ky-uc-vui-ve-la-show-truyen-hinh-cuoi-cung-mai-phuong-tham-gia-co-gang-cuoi-noi-nhung-phai-tho-doc-nhieu-lan-22202029302034903.htm