Giải trí

Kinh Quốc nói gì khi bị tố lợi dụng gái điếm để làm phim?

Kinh Quốc thú nhận điểm mạnh của anh là về đề tài gái điếm và những bộ phim xoay quanh các cô gái làng chơi của anh luôn thu hút lượng lớn người xem.

Gần đây, phần 2 bộ phim ngắn 'Anh xe ôm và cô gái điếm' đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và leo lên top 5 thịnh hành trên Youtube với gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vài ngày.  Đây là một bộ phim do nam diễn viên Kinh Quốc đạo diễn, sản xuất và diễn chính. 

Kinh Quốc nói gì khi bị tố lợi dụng gái điếm để làm phim?

Mặc dù phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng Kinh Quốc đang lạm dụng đề tài gái điếm để làm phim. Bằng chứng là từ khi chuyển hướng sang đạo diễn và diễn xuất, đến nay đã có 14 phim ngắn, trong đó các phim nổi bật nhất đều bộ phim xoay quanh đề tài gái điếm.

Khi được hỏi về vấn đề này, Kinh Quốc thẳng thắn thừa nhận sự xuất hiện của những cô gái xinh đẹp, hành nghề “nhạy cảm” là yếu tố tạo nên sự tò mò và hấp dẫn với khán giả.

Kinh Quốc nói gì khi bị tố lợi dụng gái điếm để làm phim? - 1

“Tuy nhiên, tôi cho rằng mỗi người làm phim sẽ biết cách sử dụng gái thế nào, truyền thông điệp gì mới để tạo nên sự khác biệt. Các bộ phim về gái điếm của tôi có thông điệp và ý tưởng rõ ràng. Tôi cũng biết nếu mình theo đuổi mãi thể loại này thì sẽ rất dở và gây phản tác dụng, nhưng tôi không ngại nếu bị gắn mác là đạo diễn chuyên làm phim về gái”, Kinh Quốc chia sẻ.

Kinh Quốc cho biết trước khi khai thác đề tài gái điếm, anh cũng từng thử các thể loại khác như học đường, tình cảm gia đình nhưng không tạo được ấn tượng. Cho đến khi thực hiện 'Anh xe ôm và cô gái điếm', 'Hợp đồng thể xác' và nhanh chóng có được lượng xem đột biến, anh đã nhân ra đây chính là đề tài được khán giả quan tâm nhiều nhất và thế mạnh của anh cũng là đề tài về gái điếm.

Kinh Quốc là diễn viên nổi tiếng màn ảnh nhỏ từ đầu những năm 2000 qua các tác phẩm ăn khách như 'Hướng nghiệp", "Dòng đời", "Bước nhảy hoàn vũ", "Scandal 2: Hào quang trở lại"… Tuy nhiên, trong 3 năm qua, nam diễn viên Kinh Quốc đã gần như tạm ngừng đóng phim để chuyển hướng sang làm đạo diễn và sản xuất.

MT (Daidoanket.vn)


>> Quỳnh Búp Bê tập 4: Cậu ấm của Thiên Thai xuất hiện, My sói 'đâm thọc' mối quan hệ giữa Lan và Quỳnh
>> Quỳnh Búp Bê tập 4: Cậu ấm Thiên Thai vừa về đã gây sóng gió, Quỳnh mang bầu 4 tháng vẫn đắt khách
>> Lợi hay hại khi phim truyền hình Việt Nam thay đổi ngày càng táo bạo và gai góc?
>> Giúp Quỳnh bỏ trốn, Lan bị đánh đập dã man trong tập 5 Quỳnh Búp Bê
>> Quỳnh Búp Bê tập 5: Bị tra tấn dã man, Lan đau đớn mắng Quỳnh 'ăn cháo đá bát'