Giải trí

'Kingdom 2' gây sốc vì quá ghê rợn, hoành tráng như phim điện ảnh

Sau cả năm dài chờ đợi thì Kingdom (Vương Triều Xác Sống) mùa 2 cũng đã lên sóng và lập tức khiến người xem không khỏi rùng mình bởi mức độ kinh dị mà Netflix mang tới.

Chuyển thể từ bộ truyện tranh chiếu mạng nổi tiếng The Kingdom of the Gods, Kingdom (Vương Triều Xác Sống) được đánh giá là một trong những tác phẩm về zombie xuất sắc nhất của Hàn Quốc. Sau cái kết với nhiều câu hỏi bỏ ngỏ ở phần 1, phần 2 của bộ phim đã trở lại với loạt tình tiết kịch tính, máu me, bạo lực và kinh dị

Chỉ một ngày sau khi lên sóng, mùa hai của “Kingdom” sớm thu hút khán giả Việt. Phim tiếp tục là hành trình diệt xác sống ly kỳ, tràn đầy cảm xúc của thái tử Lee Chang và cận thần.

Mùa thứ hai của Kingdom mở ra bằng sự bàng hoàng của Lee Chang và binh lính thành Gyeongsang khi trông thấy đoàn xác sống đang xông tới giữa ban ngày. Tình thế bất ngờ khiến đội quân buộc phải rút lui.

Đứng trước cảnh bị bao vây bởi xác sống, lương thực cũng không còn, thái tử Lee Chang liều mình đột nhập thành Myungjong Saejae - nơi Cho Hak Ju đang lưu lại. Chàng dự định sẽ trừng trị Hak Ju, đồng thời cứu lấy những người dân trong thành Gyeongsang.

'Kingdom 2' gây sốc vì quá ghê rợn, hoành tráng như phim điện ảnh

Sau khi ra mắt, Vương quốc thây ma 2 được khen ngợi nhịp phim nhanh chóng. Bên cạnh đó, “đặc sản” phim là các cảnh hãi hùng khi bọn xác sống tấn công cũng được khai thác triệt để như phần 1. Thậm chí, do được “tiến hóa”, nên đoàn quân xác sống trong phần 2 Kingdom có phần hung hãn và khó giết hơn, khiến một số khán giả giật mình trong những phân đoạn chúng lao vào cắn xé con người.

Ngay từ tập đầu tiên, cuộc tử chiến phòng thủ Sangju đã khiến khán giả sởn tóc gáy bởi sự tàn bạo của xác sống và bất lực của con người. Sự tuyệt vọng hiện rõ khi những chiến binh dày dặn kinh nghiệm của Ahn Hyeon nay cũng phải tháo chạy, cung tên, dao kiếm hay thuốc nổ đều không đủ để ứng phó với số lượng xác sống khổng lồ; xác chết nhiều không đếm xuể, trong đó có không ít người đã tự nguyện hi sinh để bảo vệ đồng đội của mình.

Hình ảnh một vị tướng lấy thân làm lá chắn, ngăn chặn zombie tiến đến nhánh hầm tẩu thoát. Ngay sau đó, vì tự tôn mà nhờ đồng đội cắt cổ để không “hóa ác” làm hại người. Đây là một trong những phân cảnh gây ám ảnh nhất tập mở màn.

'Kingdom 2' gây sốc vì quá ghê rợn, hoành tráng như phim điện ảnh - 1
'Kingdom 2' gây sốc vì quá ghê rợn, hoành tráng như phim điện ảnh - 2
'Kingdom 2' gây sốc vì quá ghê rợn, hoành tráng như phim điện ảnh - 3
'Kingdom 2' gây sốc vì quá ghê rợn, hoành tráng như phim điện ảnh - 4

Trước sự nguy hiểm của đám xác sống khát máu, Thái tử Lee Chang không còn là kẻ "bù nhìn" như ở phần 1, Lee Chang phần 2 xuất hiện như một người anh hùng nơi tuyến đầu, thuộc đẳng cấp quý tộc, nhưng lại chia sẻ nỗi đau của muôn dân, trân quý từng người cận vệ giúp sức mình. Lee Chang sẽ gánh vác trọng trách bảo vệ đất nước và dân chúng trước sự tấn công của zoombie.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/kingdom-2-gay-soc-vi-qua-ghe-ron-hoanh-trang-nhu-phim-dien-anh-d71784.html?demo
Loading...

Loading...