Giải trí

Kim Duyên đăng tâm thư dài, Miss Universe Việt Nam có động thái đặc biệt giữa 'tâm bão' học vấn của gà cưng

Trước những ồn ào cận ngày lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên viết tâm thư dài để giải đáp thắc mắc của khán giả.

Hôm nay (ngày 16/9), nhiều hội nhóm chuyên về sắc đẹp bàn tán xôn xao thông tin Á hậu Kim Duyên thôi học, nợ 43 tín chỉ nhưng vẫn tốt nghiệp đại học. Không lâu nữa, Miss Universe 2021 sẽ chính thức khởi tranh, thế nên thông tin trên ảnh hưởng không nhỏ đến đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Không để mọi chuyện đi quá xa, Á hậu Kim Duyên đã có chia sẻ chính thức về vụ việc này. Trên trang cá nhân, Kim Duyên cho biết những hình ảnh mặc đồ tốt nghiệp hoặc cầm bằng tốt nghiệp là khi nàng Hậu chụp ảnh quảng bá tuyển sinh cho trường Đại học theo lời mời của trường, không phải ảnh tốt nghiệp của Kim Duyên. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã dừng việc học tại Việt Nam cuối năm học đầu tiên và quyết định đi du học tại Singapore để trau dồi thêm về ngoại ngữ và chứng chỉ Quản trị kinh doanh, Kim Duyên đã hoàn thành và nhận chứng chỉ của 2 khóa học này. Bên cạnh đó, Kim Duyên cho biết sẽ trở lại học tập để không phụ niềm kỳ vọng của khán giả.

Kim Duyên đăng tâm thư dài, Miss Universe Việt Nam có động thái đặc biệt giữa 'tâm bão' học vấn của gà cưng
Kim Duyên chính thức lên tiếng về ồn ào học vấn yếu kém

Nguyên văn tâm thư của Kim Duyên:

Xin chào mọi người!

Gần đây, Duyên có thấy mọi người thắc mắc về vấn đề học tập, bằng cấp tốt nghiệp trước kia của mình. Bên cạnh đó cũng có nhiều thông tin đưa ra chưa chính xác, gây hiểu lầm nên Duyên xin đính chính lại và chia sẻ thêm để mọi người được rõ hơn nhé:

1. Những hình ảnh Duyên mặc đồ tốt nghiệp hoặc cầm bằng tốt nghiệp là hình ảnh Duyên chụp ảnh quảng bá tuyển sinh cho trường Đại học theo lời mời của trường, không phải ảnh tốt nghiệp của Duyên.

2. Duyên đã dừng việc học tại Việt Nam cuối năm học đầu tiên và quyết định sẽ đi du học tại Singapore để trau dồi thêm về ngoại ngữ và chứng chỉ quản trị kinh doanh, Duyên đã hoàn thành và nhận chứng chỉ của 2 khoá học này.

3. Năm 2019, Duyên về Việt Nam để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đạt danh hiệu Á hậu 1 cùng sứ mệnh đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ. Duyên hiểu đây là trọng trách lớn lao và là ước mơ của Duyên, nhận được sự chú ý và góp ý của mọi người cũng là động lực để Duyên cố gắng nhiều hơn.

Bản thân Kim Duyên còn nhiều thiếu sót, và Duyên xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để không phụ lại kỳ vọng của mọi người, Duyên xin phép quay lại với lịch học của mình hôm nay nhé.

Trước tâm thư của "gà cưng", Miss Universe Vietnam cũng có động thái khiến dân tình chú ý. Theo đó, trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình của Kim Duyên tại Miss Universe Vietnam 2019. Trang chủ Miss Universe Vietnam tag thẳng tên của Kim Duyên, dùng những cụm từ "xuất thần", "kinh ngạc" để nhắc về nàng Hậu.

Clip: Hành trình xuất thần của Kim Duyên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Kim Duyên đăng tâm thư dài, Miss Universe Việt Nam có động thái đặc biệt giữa 'tâm bão' học vấn của gà cưng - 1

Kim Duyên đăng tâm thư dài, Miss Universe Việt Nam có động thái đặc biệt giữa 'tâm bão' học vấn của gà cưng - 2
Kim Duyên khiến nhiều netizen nghi ngờ về trình độ học vấn khi MXH rò rỉ bảng điểm yếu kém của nàng Hậu
Kim Duyên đăng tâm thư dài, Miss Universe Việt Nam có động thái đặc biệt giữa 'tâm bão' học vấn của gà cưng - 3
Tin rằng, chia sẻ của Kim Duyên và động thái đặc biệt mà Miss Universe Vietnam thể hiện sẽ giải đáp được những thắc của cư dân mạng

Theo Dun (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/kim-duyen-dang-tam-thu-dai-miss-universe-viet-nam-co-dong-thai-dac-biet-giua-tam-bao-hoc-van-cua-ga-cung-22021169181044544.htm