Giải trí

'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện

Khoảnh khắc Hoạn Thư tìm được Kiều, màn đối mặt giữa chính thất và người thứ 3 đã xuất hiện trong trailer chính thức của phim điện ảnh Kiều vừa được công bố tại buổi họp báo.

Tiếp nối những lát cắt đầu tiên úp mở giây phút sống trong tình yêu của Kiều (Trình Mỹ Duyên) bên Thúc Sinh (Lê Anh Huy) cùng đôi mắt sắc lạnh của Hoạn Thư (Cao Thái Hà) khi biết chồng bội bạc, trailer phim điện ảnh "Kiều" hé lộ những đoạn trích đẩy mối tình tay ba kinh điển này lên tầng cảm xúc kịch tính hơn.

 

Từ khi mới công bố dự án cho đến nay, "Kiều" liên tục gây tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng nhà sản xuất kiêm đạo diễn Mai Thu Huyền đã làm sai lệch nguyên tác và biến bộ phim thành tác phẩm ngôn tình mang hơi hướng cổ trang Trung Quốc. Dẫu vậy, phía Mai Thu Huyền vẫn tin tưởng vào bộ phim và kỳ vọng khán giả sẽ ra rạp ủng hộ dự án.

'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện
'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện - 1
'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện - 2
Kiều rất xinh đẹp nhưng biểu cảm có hơi đơ.

Trong trailer, nhân vật Kiều xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. Về phần nhan sắc, Trình Mỹ Duyên không làm khán giả thất vọng, tuy nhiên biểu cảm trên gương mặt cô lại khiến người xem đặt câu hỏi rằng liệu có "hơi đơ" hay không.

Với bộ phim này, nhân vật Kiều phải mang hương sắc ra hầu đàn mua vui cho đàn ông lũ lượt ra vào chốn lầu xanh, bị đánh đập và chứng kiến những cuộc mua bán, đổi trác kinh tởm của Tú Bà (Phương Thanh). Sau khi được Thúc Sinh giải cứu khỏi những kẻ nham hiểm, độc ác, hám tiền như Tú Bà và Mã Giám Sinh (Long Đẹp Trai), nàng Kiều tưởng rằng từ đây cuộc đời sẽ sang trang, bình yên với chuỗi ngày tươi đẹp sống trong tình yêu và hạnh phúc.

Thế nhưng, cô không hề biết đây mới là lúc bắt đầu mọi nguồn cơn cho sự đau khổ và tổn thương. Với người vừa có quyền, vừa có tiền như Hoạn Bà và Hoạn Thư, họ có thể làm những điều không ai ngờ đến.

'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện - 3
Phương Thanh đóng vai Tú Bà.
'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện - 4
Lê Khanh vào vai mẹ Hoạn Thư.

Tình yêu, sự ghen tuông và những âm mưu không còn là chuyện của ba người, nó trở thành sự toan tính của rất nhiều người. Sự giàu sang và gia thế dòng dõi quyền quý của Hoạn Bà (NSND Lê Khanh) không cho phép một kẻ “chó chui gầm chạn” như Thúc Sinh được quyền phản bội Hoạn Thư – con gái bà.

Cú hất tung mâm cúng ngay trước mặt con rể, những lời đay nghiến cay độc của người đàn bà mang ánh mắt quyền lực, “Đốt!” – chỉ một từ cảm thán đủ để thấy sự nguy hiểm của Hoạn Bà. “Rồi sẽ vui lắm đây”, trailer kết thúc bằng câu nói lấp lửng và nụ cười vô hồn của Hoạn Thư phải chăng đang ngầm dự báo điều chẳng lành sắp sửa xảy đến với Kiều?

'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện - 5
Hoạn Thư do Cao Thái Hà đóng.
'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện - 6
'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện - 7
'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện - 8
'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện - 9
'Kiều' tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, 'trùm cuối' ác ma xuất hiện - 10
Những hình ảnh khác trong trailer.

Không còn dừng lại ở những chi tiết dạo quanh bên ngoài, trailer dần xoáy sâu hơn vào diễn biến tâm lí và hành động của từng tuyến nhân vật. 

Dự kiến, phim điện ảnh "Kiều" sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 5/3/2021.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hoạn Thư của phim Kiều chính thức lộ diện, hóa ra là gương mặt quen thuộc
>> Netizen Việt 'ném đá' phục trang lồng lộn như phi tần của Hoạn Thư ở phim KIỀU
>> Mai Thu Huyền lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư 'quá lố' như phi tần: 'Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa'
>> Phim Kiều vừa tung tạo hình Thúc Sinh, netizen lại miệt mài đòi Kim Trọng - Từ Hải


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/kieu-tung-trailer-moi-thuy-kieu-khoe-than-chon-thanh-lau-trum-cuoi-ac-ma-xuat-hien-tintuc734136