Giải trí

Kiện Cục NTBD, bất chấp ra nước ngoài thi hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh muốn chứng minh cái gì?

Rốt cuộc thì nàng hoa hậu thị phi kia toan tính những gì sau tất cả? Câu hỏi đó đang khiến nhiều cái đầu nhạy bén của giới giải trí cũng phải... bó tay.

Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Việt, người ta được chứng kiến một ca khó như Lê Âu Ngân Anh. 

Khoan nói về hành trình đăng quang đầy “gạch đá”, chê bai và phản cảm từ đám đông, chuyện cô nàng nhất định “cố đấm ăn xôi” đòi đi thi nhan sắc chui, kiện cả cơ quan quản lý văn hoá - Cục nghệ thuật Biểu diễn cũng đủ khiến nhiều người phải bàng hoàng.

Kiện Cục NTBD, bất chấp ra nước ngoài thi hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh muốn chứng minh cái gì?
Lê Âu Ngân Anh - "ca khó" bậc nhất trong lịch sử nhan sắc Việt

Rốt cuộc thì nàng hoa hậu thị phi kia toan tính những gì sau tất cả? Câu hỏi đó đang khiến nhiều cái đầu nhạy bén của giới giải trí cũng phải... bó tay. Bởi xuyên suốt câu chuyện hài hước và ngớ ngẩn này, rất khó để tìm ra một điều tích cực dành cho nàng hoa hậu...

Lê Âu Ngân Anh được gì sau những trò lố của mình?

Nói cô không được gì là hoàn toàn không đúng. Ít nhất cô cũng gây chú tới dư luận, truyền thông, thậm chí là với mật độ dày đặc hơn nhiều nàng hậu khác.

Có điều, thông tin về cô đều là những thông tin tiêu cực, từ chuyện kiện cáo cơ quan quản lý cho tới việc kiên quyết thi chui, từ nhan sắc tầm tầm cho tới những tuyên bố hài hước.

Kiện Cục NTBD, bất chấp ra nước ngoài thi hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh muốn chứng minh cái gì? - 1
Ngân Anh đang mất nhiều hơn là được sau những hành động dại dột của mình.

Gần như mọi bài viết liên quan tới cái tên Lê Âu Ngân Anh đều nhận lại phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Rõ ràng, quá khó để cô ghi điểm trong mắt đám đông với những gì từng làm. Lần lên ngôi thiếu thuyết phục, nhan sắc quá đỗi bình thường chỉ là một phần lý do khiến đám đông không mấy thiện cảm cùng cô.

Cách ứng xử dại dột, khiên cưỡng và cả chút ảo tưởng trong suy nghĩ mới là điều khiến người ta ngao ngán nhất về Ngân Anh. Còn nhớ, lời tuyên bố hùng hồn “đi thi để hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu” từng khiến nhiều người ngơ ngác và phì cười, vì rốt cuộc thì ai đã trao “trọng trách” đó cho cô?

Kiện Cục NTBD, bất chấp ra nước ngoài thi hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh muốn chứng minh cái gì? - 2
Rốt cuộc thì ai đã trao "trọng trách" đi thi Hoa hậu Liên lục địa cho cô gái ấy?

Khi mà khán giả cũng không có nhu cầu gửi gắm điều gì ở cô, cơ quan quản lý kiên quyết cấm cô đi thi, làng nhan sắc Việt cũng đã có thừa thành công thì lý do Ngân Anh đưa ra chỉ giống một câu chuyện hài kệch cỡm.

Khoan nói tới chuyện tầm vóc cuộc thi đó ra sao hay nhan sắc của Ngân Anh ở vị trí nào, chỉ riêng hành động bất chấp luật pháp, quy định và thiếu tôn trọng quyết định từ phía cơ quan quản lý văn hoá cũng đủ nói lên tất cả.Cô đang cố gắng đạt được điều mình muốn bằng mọi giá, chứ nào có ai bắt buộc hay kì vọng điều gì to tát ở cô?

Cái kết nào dành cho Lê Âu Ngân Anh sau tất cả?

Ngay trong trường hợp khả quan nhất là giành được vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, cũng chẳng có phép màu nào xảy ra với Ngân Anh. Làng nhan sắc Việt không thiếu người thành công, cũng không thèm khát những danh hiệu phù phiếm ấy tới mức phải đặt kì vọng vào một cô hoa hậu thi chui.

Tệ hại hơn, sự lì lợm và bất chấp của Ngân Anh đang khiến mọi thứ thêm tồi tệ. Cô không hiểu được rằng mình không phải là H’Hen Niê, cô không có sự ủng hộ mạnh mẽ từ dư luận và người hâm mộ. 

Trong mắt đám đông, những gì Ngân Anh làm chẳng hề cá tính hay mạnh mẽ như cô tưởng tượng, mà nghiêng nhiều hơn về những dại dột và ham hố...

Kiện Cục NTBD, bất chấp ra nước ngoài thi hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh muốn chứng minh cái gì? - 3
Ngân Anh không phải là H'Hen Niê và dù có là H'Hen Niê đi chăng nữa thì cũng rất khó để "ngược dòng dư luận" trong tình huống oái ăm này

Những hành động của Ngân Anh chỉ phục vụ duy nhất cho ham muốn của cô, chứ không hề mang ý nghĩa to tát, sâu xa nào cả. Cô cũng không thể đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi với cả mớ hỗn độn phía sau lưng.

Khán giả cũng không có nhu cầu cổ vũ hay tiếp sức cho Ngân Anh, bởi hình như họ cũng không hề lựa chọn cô. Nếu chịu khó theo dõi phản ứng của đám đông một cách kỹ càng, Ngân Anh hẳn sẽ hiểu được cô đang ở đâu trong tâm trí họ...

Có điều, quyết định cuối cùng cũng đã được Lê Âu Ngân Anh đưa ra. Cô vẫn sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa, bất chấp tất cả, từ phản ứng của đám đông cho tới văn bản của cơ quan quản lý.

Và cái kết chắc chắn nhất cô nhận được sẽ là... tờ giấy phạt vì tội thi chui, kèm theo đó là rất nhiều những phiền toái, rắc rối cùng cơ quan quản lý văn hoá nước nhà. 

Hình như trong cơn hưng phấn thi nhan sắc, Ngân Anh đã quên bẵng mất rằng hoa hậu hay ai đi nữa cũng phải là một công dân. Và không một công dân nào có thể đứng cao hơn luật pháp!

Theo Tùng Lâm (Soha/Thời Đại)
Loading...Tin mới hơn