Giải trí

Khuyên Lâm Vỹ Dạ không làm 'tuesday', Cao Thái Hà tái mặt khi bị tố là 'tiểu tam'

Cao Thái Hà hóa thân thành học viên của học viện chuyên trị ‘tiểu tam’ trong "Ơn giời cậu đây rồi".

Chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 4 mùa 8 phát sóng với sự tham gia của ca sĩ Lương Bích Hữu, Chế Thanh cùng diễn viên Duy Khánh, Cao Thái Hà.

Xuất hiện ở căn phòng cuối cùng, Cao Thái Hà hóa thân thành học viên của học viện chuyên trị ‘tiểu tam’ của Mạc Văn Khoa. Cô phải đi khuyên bạn của mình là Lâm Vỹ Dạ không được quen với người đã có gia đìn. ‘Tiểu tam’ Lâm Vỹ Dạ không vừa, liên tục đưa ra những bước ngoặt trong kịch bản, khiến Cao Thái Hà cũng phải ‘toát mồ hôi hột’ ứng biến để bảo vệ cho mối quan hệ và cách sống của mình.

Thế nhưng không những không khuyên ngăn được bạn mình, Cao Thái Hà sửng sốt khi bị Lâm Vỹ Dạ cho xem những bức ảnh cô thân mật với... chồng người khác và hỏi ngược lại 'Xuất sắc chỗ nào, đạo đức chỗ nào mà dạy đời người ta?'. Lúc này, Cao Thái Hà vẫn bình tĩnh giải thích những bức ảnh này được lấy từ bộ phim cô đóng trước đây.

Khuyên Lâm Vỹ Dạ không làm 'tuesday', Cao Thái Hà tái mặt khi bị tố là 'tiểu tam'
Cao Thái Hà xinh đẹp và ứng biến nhanh nhạy tại Ơn giời.

Chưa dừng lại ở đó, Cao Thái Hà còn bị một người vợ chính thất khác tố qua lại, gian díu với Hoàng Phi. Lúc này, Hoàng Phi cũng không ngần ngại bày tỏ 'Hà, anh yêu em thật lòng, anh yêu em bằng cả trái tim của anh'. Đến đây, Cao Thái Hà thẳng thừng từ chối 'Anh là một thằng đàn ông hèn, ngày anh cua tôi anh nói anh không còn tình cảm với vợ nên tôi nghĩ tôi có thể tin tưởng ở anh, thì ra anh có thể bỏ vợ để nói lời yêu thương tôi thì một ngày nào đó anh cũng có thể bỏ tôi'.

Khi nhận ra bản thân cũng là một ‘tiểu tam’, nữ diễn viên bình tĩnh đối đáp: 'Em không biết người đó đã có gia đình, đó không phải là bản chất con người thật sự của em'. Tiết mục kết thúc trong tiếng cười với câu nói của Mạc Văn Khoa: 'Vậy thì anh sẽ tạo ra học viện cho những tiểu tam quay đầu'.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khuyen-lam-vy-da-khong-lam-tuesday-cao-thai-ha-tai-mat-khi-bi-to-la-tieu-tam-tintuc829629