Giải trí

Không sản xuất chương trình Táo quân 2020

Theo đại diện của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC), chương trình Táo quân 2020 sẽ không được sản xuất.

Một đại diện của VFC xác nhận đơn vị này sẽ không sản xuất chương trình Táo quân, thay vào đó là một chương trình khác mà VFC muốn giữ bí mật cho tới tháng 12 tới.

"VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới, nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật tới đầu tháng 12," báo Thể thao & Văn Hóa (TTXVN) trích lời đại diện của VFC.

Không sản xuất chương trình Táo quân 2020
Chương trình Táo quân thu hút lượng lớn khán giả truyền hình theo dõi (Ảnh: Trung Khánh/VTV.vn)

Thông tin trên báo Dân Trí cũng cho biết tính đến thời điểm hiện tại hai nghệ sĩ Quang Thắng và Xuân Bắc vẫn chưa nhận được thông tin gì về kịch bản hay lịch tập luyện năm nay.

Thông thường, kịch bản Táo quân sẽ tới tay các nghệ sĩ khoảng 2 tháng trước thời điểm Tết Nguyên đán, tuy vậy năm nay các nghệ sĩ cho biết vẫn chưa nhận được thông tin gì.

“Cho đến thời điểm hiện tại, tôi chưa nhận được lời mời hay thông báo gì về lịch tập Táo quân. Tôi có hỏi một số nghệ sĩ khác, họ cũng chưa nhận được thông tin gì về kịch bản, lịch tập luyện năm nay. Nếu bây giờ mà chưa có kịch bản, chưa có lịch tập, sợ rằng sẽ bị muộn," NSƯT Quang Thắng chia sẻ trên báo Dân Trí.

Một nghệ sĩ khác thường xuyên góp mặt trong chương trình Táo quân hàng năm là Xuân Bắc cũng nói rằng anh không nắm được thông tin gì về kịch bản hay lịch tập luyện của chương trình năm nay.

"Tôi cũng chưa nhận được thông tin gì về kịch bản, lịch tập Táo quân", NSƯT Xuân Bắc chia sẻ.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân là chương trình thường niên được phát sóng vào tối 30 Tết (âm lịch), được xây dựng dựa trên sự tích dân gian Táo quân chầu Trời để báo cáo Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong vòng một năm.

Chương trình lên sóng lần đầu tiên năm 2003 và đã trải qua 15 năm phát sóng, thu hút được đông đảo khán giả xem truyền hình và được một số tờ báo nước ngoài nhắc đến.

Văn Cơ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khong-san-xuat-chuong-trinh-tao-quan-2020-d65525.html?demo