Giải trí

Không phải Yoo In Na, 'ác nữ' Penthouse mới là bạn gái Lee Dong Wook trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2'

Truyền thông xứ Hàn đưa tin, Kim So Yeon được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly 2.

Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly gây chú ý khi quyết định sản xuất thêm phần 2 và 3. Tuy nhiên, trong khi nam chính Lee Dong Wook và nam phụ Kim Bum xác nhận trở lại thì nữ chính Jo Bo Ah lại từ chối tham gia.

Nhiều dân mạng dự đoán và mong chờ Yoo In Na - bạn diễn ăn ý của Lee Dong Wook sẽ đảm nhận vai chính trong Bạn trai tôi là hồ ly 2 và 3 thay Jo Bo Ah. 

Tuy nhiên hôm nay (27/10), một đại diện từ ngành giải trí chia sẻ với tờ Sports Chosun: "Kim So Yeon sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới của tvN Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Tale of the Nine Tailed) mùa 2 với vai trò là nữ chính".

Không phải Yoo In Na, 'ác nữ' Penthouse mới là bạn gái Lee Dong Wook trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2'

Trước thông tin này, công ty chủ quản của Kim So Yeon lập tức lên tiếng: 'Bạn trai tôi là hồ ly mùa 2 là một trong những tác phẩm mà Kim So Yeon đang nhận được kịch bản. Không có gì để xác nhận về việc cô ấy có tham gia hay không'.

Không phải Yoo In Na, 'ác nữ' Penthouse mới là bạn gái Lee Dong Wook trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2' - 1

Kim So Yeon vừa gây ấn tượng với màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật Cheon Seo Jin – nữ phản diện đáng gờm nhất của Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu).Rating cao nhất của  Penthouse đạt đến 29,2% và nhờ đó, nữ diễn viên được dự đoán là ứng cử viên nặng ký cho Giải thưởng Phim truyền hình SBS năm nay.

Không phải Yoo In Na, 'ác nữ' Penthouse mới là bạn gái Lee Dong Wook trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2' - 2

Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the nine tailed) ra mắt cách đây 1 năm, kể về mối tình lãng mạn giữa một nam thần (cáo chín đuôi trong thần thoại) - Lee Yeon (Lee Dong Wook), người đã đến định cư tại thành phố, không sợ hãi và nữ giám đốc sản xuất Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) của một show truyền hình thực tế quyết tâm truy lùng chàng hồ ly.

Không phải Yoo In Na, 'ác nữ' Penthouse mới là bạn gái Lee Dong Wook trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2' - 3
Không phải Yoo In Na, 'ác nữ' Penthouse mới là bạn gái Lee Dong Wook trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2' - 4

Bạn trai tôi là hồ ly 2 sẽ có phần 2 và 3. Phần 2 sẽ lấy bối cảnh thời thuộc địa Nhật Bản và phần 3 sẽ lấy bối cảnh triều đại Joseon. Cả phần 2 và 3 sẽ có 10 tập mỗi phần. Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ tái hợp với đạo diễn Lee Sang Hee trong bộ phim và phần 2 sẽ được phát sóng vào đầu năm sau.

Không phải Yoo In Na, 'ác nữ' Penthouse mới là bạn gái Lee Dong Wook trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2' - 5
Không phải Yoo In Na, 'ác nữ' Penthouse mới là bạn gái Lee Dong Wook trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2' - 6

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khong-phai-yoo-in-na-ac-nu-penthouse-moi-la-ban-gai-lee-dong-wook-trong-ban-trai-toi-la-ho-ly-2-tintuc793421