Giải trí

Không phải bà nội chồng, đây mới là nhân vật khiến khán giả phẫn nộ nhất trên sóng giờ vàng VTV

Nhân vật em chồng Huệ trong phim Về nhà đi con đang khiến hội chị em tức 'sôi máu' và chỉ muốn cô sớm 'bay màu' khỏi phim.

Trong phim Nàng dâu order phát sóng lúc 21h50 trên VTV3, nhân vật bà nội chồng khiến nhiều khán giả bức xúc nhưng vẫn có người cảm thông bởi bà xưa nay 1 tay chăm lo gia đình và sự khác biệt thế hệ dẫn đến những khắt khe với cháu dâu. Còn trong phim Về nhà đi con lên sóng lúc 21h trên VTV1, nhân vật Liễu khiến hầu hết khán giả ức chế và khó lòng cảm thông với cô. Chính vì vậy, cư dân mạng đã bình chọn Liễu là nhân vật gây phẫn nộ nhất trên sóng giờ vàng VTV hiện nay.

Trong Về nhà đi con, diễn viên Thủy Tiên đảm nhận vai Liễu - em ruột của Khải - chồng Huệ. Với vóc dáng 'béo tròn béo trĩnh', khuôn mặt luôn cau có như 'hờn cả thế giới', lại thêm loạt phát ngôn gây ức chế và thái độ hỗn hào với Huệ, Liễu đang là nhân vật bị khán giả réo gọi nhiều nhất trên fanpage của phim.

Không phải bà nội chồng, đây mới là nhân vật khiến khán giả phẫn nộ nhất trên sóng giờ vàng VTV

Trong số hàng ngàn bình luận về nhân vật Liễu hầu hết chỉ xoay quanh nội dung bày tỏ sự bức xúc của người xem. Các khán giả nhận xét Liễu không chỉ xấu người mà còn xấu cả nết, vừa tham ăn, vừa vô duyên lại không biết điều. Được Huệ nhận vào làm chân giao hàng, Liễu với bản tính ham ăn đã ăn đến thâm hụt cả vốn, ăn cả phần hàng giao cho khách khiến dẫn đến hàng bị thiếu cân thiếu lạng. Khách hàng liên tục gọi điện đến cửa hàng cho Huệ phàn nàn về thái độ phục vụ của Liễu. Tuy nhiên, vì là em chồng nên Huệ vẫn cưu mang và không muốn đuổi việc Liễu. Thế nhưng Liễu lại chẳng biết điều, luôn tỏ thái độ hỗn láo với Huệ. 

Không phải bà nội chồng, đây mới là nhân vật khiến khán giả phẫn nộ nhất trên sóng giờ vàng VTV - 1
Nhân vật đang gây ức chế nhất sóng giờ vàng VTV.

Biết anh mình xô chị dâu ngã đến sảy thai nhưng Liễu vẫn nói với Huệ nhưng câu 'khẩu nghiệp' như: 'Sảy thì cũng sảy rồi. Thích thì đẻ đứa khác. Không thích đẻ thì để anh tôi đi tìm thằng con trai.'; 'Đàn ông lấy đâu chả được vợ, đàn bà bỏ chồng thì vứt'; 'Lấy chồng thì phải chăm lo cho nhà chồng, cái kiểu ở đâu suốt ngày lo thu vén, tuồn về nhà ngoại'...

Trên fanpage phim, hàng ngày khán giả đã để lại bình luận về nhân vật Liễu như: 'Cái con béo vừa xấu vừa tham ăn, lại vô duyên mất nết. Chỉ mong có ngày Dương tát nó không trượt phát nào'; 'Người như cái xe tăng mà tên Liễu, liễu đại thụ à? Thật xúc phạm cây liễu'; 'Có con em chồng thế này thì bằng 2 mẹ chồng'; 'Biết là phim nhưng ức chế không chịu nổi, chỉ muốn tát cái mặt mâm kia cho nó teo bớt mỡ đi'; 'Đã béo rồi thì phải dễ thương cho người ta đỡ ghét, đằng ngày bao nhiêu tật xấu nó ôm cả'...

Không phải bà nội chồng, đây mới là nhân vật khiến khán giả phẫn nộ nhất trên sóng giờ vàng VTV - 2

Không phải bà nội chồng, đây mới là nhân vật khiến khán giả phẫn nộ nhất trên sóng giờ vàng VTV - 3

Không phải bà nội chồng, đây mới là nhân vật khiến khán giả phẫn nộ nhất trên sóng giờ vàng VTV - 4

Không phải bà nội chồng, đây mới là nhân vật khiến khán giả phẫn nộ nhất trên sóng giờ vàng VTV - 5

Không phải bà nội chồng, đây mới là nhân vật khiến khán giả phẫn nộ nhất trên sóng giờ vàng VTV - 6

Không phải bà nội chồng, đây mới là nhân vật khiến khán giả phẫn nộ nhất trên sóng giờ vàng VTV - 7

Không phải bà nội chồng, đây mới là nhân vật khiến khán giả phẫn nộ nhất trên sóng giờ vàng VTV - 8

Về nhà đi con lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn