Giải trí

Không lối thoát tập 9: Bác sĩ Minh giết nhân tình dã man sau khi moi được tiền khiến khán giả 'sốc toàn tập'

Thân là bác sĩ nhưng Minh trong 'Không lối thoát' lại ra tay giết người dã man, đặc biệt nạn nhân lại chính là nhân tình giàu có của mình.

Tập 9 phim Không lối thoát gây sốc cho khán giả với tình tiết giết người dã man của bác sĩ Minh. Ở tập trước, Minh đã có mối quan hệ bất chính với đại gia Hằng và được cô cung phụng, chiều chuộng thậm chí tặng Minh cả chiếc xe hơi sau sau vài lần gặp mặt.

Đáng nói, Minh đã có vợ là Minh Anh nhưng vì muốn tiến thân thuận lợi trong sự nghiệp, Minh đã lợi dùng tình cảm của nhiều cô gái, hết ngủ với y tá Tuyết, Minh lại tìm cách chiếm được tình cảm của con gái giám đốc bệnh viên dù cô đã có chồng sắp cưới là bác sĩ Khiêm - đối thủ của Minh. Để được hỗ trợ về tài chính, Minh tiếp tục cặp kè với nữ đại gia Hằng.

Vì cùng lúc phải 'chăm sóc' nhiều cô gái, Minh đã bị Hằng phát hiện 'bắt cá nhiều tay'. Hằng uy hiếp Minh nếu không đồng ý 'phục vụ' một mình cô, Hằng sẽ gửi ảnh nóng của cô và Minh đến bệnh viện, khiến sự nghiệp của bác sĩ này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trở lại bệnh viện, Minh nghĩ: 'Không được, mình không thể để cho việc này bại lộ được nếu không sẽ khiến cho sự nghiệp của mình sụp đổ. Mình không muốn sống cuộc sống bị hiếp đáp, khinh rẻ như trước đây nữa. Không, chính cô là người đã không cho tôi sự lựa chọn.' Suy nghĩ này của Minh khiến không ít khán giả rùng mình nhưng có lẽ không ai dám tưởng tượng điều Minh làm sau đó làm kinh hoàng đến vậy.

Không lối thoát tập 9: Bác sĩ Minh giết nhân tình dã man sau khi moi được tiền khiến khán giả 'sốc toàn tập'
Không lối thoát tập 9: Bác sĩ Minh giết nhân tình dã man sau khi moi được tiền khiến khán giả 'sốc toàn tập' - 1
Không lối thoát tập 9: Bác sĩ Minh giết nhân tình dã man sau khi moi được tiền khiến khán giả 'sốc toàn tập' - 2
Không lối thoát tập 9: Bác sĩ Minh giết nhân tình dã man sau khi moi được tiền khiến khán giả 'sốc toàn tập' - 3

 Vào buổi tối nọ, khi chỉ có Minh và Hằng ở hồ bơi, anh chàng giả vờ thân thiết rồi ôm hôn Hằng như mọi lần, thậm chí còn hứa chỉ yêu mình cô và sẽ không bao giờ yêu người khác. Thế nhưng trong lúc Hằng không để ý, Minh đã đẩy Hằng xuống hồ bơi rồi nhấn nước giết chết nữ đại gia. Sau khi Hằng tắt thở, Minh không hề sợ hãi mà còn nghĩ trong đầu: 'Đồ khốn, mày dám dùng thủ đoạn để khống chế tao hả'.

Không lối thoát tập 9: Bác sĩ Minh giết nhân tình dã man sau khi moi được tiền khiến khán giả 'sốc toàn tập' - 4
Không lối thoát tập 9: Bác sĩ Minh giết nhân tình dã man sau khi moi được tiền khiến khán giả 'sốc toàn tập' - 5

 Chưa hết, Minh tiếp tục lôi xác Hằng lên bờ rồi dựng hiện trường giả, sau đó gọi xe cấp cứu và báo rằng bạn gái bị đột quỵ rồi chết dưới hồ bơi khi anh đi vắng. Trước khi rời khỏi hiện trường, Minh còn hôn nhẹ lên xác nhân tình giàu có và nói: 'Tạm biệt nha' khiến người xem không khỏi rùng mình như thể đây không phải là lần đầu tiên Minh giết người. 

Không lối thoát tập 9: Bác sĩ Minh giết nhân tình dã man sau khi moi được tiền khiến khán giả 'sốc toàn tập' - 6
Không lối thoát tập 9: Bác sĩ Minh giết nhân tình dã man sau khi moi được tiền khiến khán giả 'sốc toàn tập' - 7
Không lối thoát tập 9: Bác sĩ Minh giết nhân tình dã man sau khi moi được tiền khiến khán giả 'sốc toàn tập' - 8

Để có được quyền lực ở bệnh viện, Minh đã không từ một thủ đoạn nào kể cả việc giết người. Liệu kế hoạch tiếp theo của bác sĩ máu lạnh này là gì? Đón xem Không lối thoát lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1. 

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khong-loi-thoat-tap-9-bac-si-minh-giet-nhan-tinh-da-man-sau-khi-moi-duoc-tien-khien-khan-gia-soc-toan-tap-d64534.html?demo
Loading...