Giải trí

'Không lối thoát' tập 29: Bị bồ 'đá' lại mắc bệnh hiểm nghèo, Việt Linh đúng là minh chứng cho việc 'ở hiền mà chẳng gặp lành'

Trong những diễn biến hấp dẫn giữa cặp đôi Hào và Việt Linh, cô phát hiện đã mắc chứng suy thận mãn tính và sẽ chỉ sống khi tìm được người ghép thận phù hợp.

Trong tập 29 của "Không lối thoát", khán giả tiếp tục được theo dõi diễn biến giữa câu chuyện tình yêu của anh chàng nghèo khó Hào (Trí Quang) và cô tiểu thư nhà giàu Việt Linh (Lê Ba Lê).

Ở những diễn biến trước, viện trưởng Khang đã cho người điều tra hoàn cảnh, ép buộc Hào phải rời xa con gái mình và đồng thời gây sức ép khiến anh bị mất việc. Nhận được lí do chia tay "không hợp" của Hào, Việt Linh không chấp nhận, đồng thời cô cũng phản kháng lại sự ngăn cản của cha mình và bỏ nhà ra ở riêng.

Trong một lần sảy chân ngã ở viện dưỡng lão, Việt Linh nhận ra Hào vẫn còn rất quan tâm và lo lắng cho mình. Cô và Hào cũng quyết định sẽ thử cố gắng lấy được sự tin tưởng và đồng ý chấp nhận từ ông Khang.

Sau khi mất việc, Hào tỏ ra chán nản vì không rõ lí do mình bị đuổi việc một cách khó hiểu. Ba Mai Anh tình cờ nhìn thấy Hào ở quán nhậu đã ở bên cạnh và động viên anh. 

'Không lối thoát' tập 29: Bị bồ 'đá' lại mắc bệnh hiểm nghèo, Việt Linh đúng là minh chứng cho việc 'ở hiền mà chẳng gặp lành'
Liệu cặp đôi có vượt qua được những rào cản về định kiến giàu nghèo?

Hào tiếp tục trở nên lạnh nhạt với Việt Linh. Cô vẫn cố chấp đến nhà đưa cơm cho Hào mỗi ngày, mặc cho anh cố tình trốn tránh không chịu gặp mình. Tỏ ra lạnh nhạt nhiều lần nhưng Việt Linh vẫn chưa từ bỏ, Hào đành phải lớn tiếng với cô.

Hào tuyên bố thẳng với Linh rằng hãy tránh xa cuộc đời mình, đồng thời còn gọi điện hẹn cô đến nhà hàng để chứng kiến cảnh mình đang âu yếm, ăn uống vui vẻ cùng người con gái khác. Việt Linh đau khổ nói trong nước mắt: "Tôi thừa nhận tôi đã sai khi cố làm phiền anh trong thời gian qua. Nhưng không phải vì vậy mà anh phải làm như này để chà đạp tôi".

'Không lối thoát' tập 29: Bị bồ 'đá' lại mắc bệnh hiểm nghèo, Việt Linh đúng là minh chứng cho việc 'ở hiền mà chẳng gặp lành' - 1
Hào cố tình cắt đứt tình cảm với Việt Linh.

Và đúng là cuộc sống không lường trước được điều gì, một cô gái hiền lành lương thiện như Việt Linh lại vướng phải một căn bệnh quái ác: suy thận mãn tính. Bệnh tình của Việt Linh chuyển biến xấu khiến tất cả mọi người đều vô cùng lo lắng cho cô, trong đó đặc biệt là Hào. Có cha là viện trưởng một bệnh viện, lại có hai bác sĩ đứng đầu là Khiêm và trưởng khoa Minh, nhưng điều kiện duy nhất để duy trì sự sống cho Việt Linh là phải tìm được người ghép thận phù hợp.

'Không lối thoát' tập 29: Bị bồ 'đá' lại mắc bệnh hiểm nghèo, Việt Linh đúng là minh chứng cho việc 'ở hiền mà chẳng gặp lành' - 2
Việt Linh rơi vào tình trạng nguy kịch.

Đứng trước lựa chọn ghép thận cho em gái, với tính cách trái ngược nhau hoàn toàn, ông Khang có thể dự đoán được rằng chắc chắn Uyển Lan sẽ không chịu hy sinh để hiến tặng cho em một quả thận. Nhắc về câu chuyện cũ, về cái chết của mẹ mình cùng sự vô tâm của ông Khang với vợ, Uyển Lan vô cùng tức giận khi nghe được lời đề nghị phẫu thuật thay thận cho Việt Linh. 

'Không lối thoát' tập 29: Bị bồ 'đá' lại mắc bệnh hiểm nghèo, Việt Linh đúng là minh chứng cho việc 'ở hiền mà chẳng gặp lành' - 3
Ông Khang lo lắng cho bệnh tình của con gái.

Liệu rằng sẽ có một phép màu nào đến với Việt Linh? Quý khán giả hãy cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim "Không lối thoát" vào lúc 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL 1.

TA (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khong-loi-thoat-tap-29-bi-bo-da-lai-mac-benh-hiem-ngheo-viet-linh-dung-la-minh-chung-cho-viec-o-hien-ma-chang-gap-lanh-d66529.html?demo
Loading...