Giải trí

Không lối thoát tập 28: Khiến 6 người mất mạng, giết vợ dã man, Minh tiếp tục thuê giang hồ đánh dằn mặt anh ruột

Những tội ác của bác sĩ Minh ngày càng chất chồng khiến khán giả vô cùng phẫn nộ.

Tập 28 của phim truyền hình Không lối thoát dành nhiều thời lượng xoay quanh chuyện tình của Hào và Linh. Ban đầu Hào được ông Khang yêu quý nhưng về sau biết được quá khứ từng vào tù của Hào, ông đã ngăn cản và bắt Linh phải chấm dứt mối quan hệ này.

Gia cảnh nghèo khó, quá khứ từng đi tù, hiện làm bảo vệ, tất cả những thông tin về Hào khiến ông Khang cho rằng anh đang lợi dụng con gái mình. Tuy nhiên, để bảo vệ tình yêu, Linh đã cãi lời cha và bỏ ra ngoài sống khiến ông Khang lên cơn đau tim. 

Không lối thoát tập 28: Khiến 6 người mất mạng, giết vợ dã man, Minh tiếp tục thuê giang hồ đánh dằn mặt anh ruột
Không lối thoát tập 28: Khiến 6 người mất mạng, giết vợ dã man, Minh tiếp tục thuê giang hồ đánh dằn mặt anh ruột - 1

Việc ông Khang phản đội chuyện Hào và Linh khiến Minh vui như mở cờ trong bụng. Minh trước nay vẫn luôn lo lắng nếu Linh lấy Hào thì thân thế của Minh cũng sớm bại lộ và chuyện kết hôn với Uyển Lan càng khó khăn hơn, mục tiêu leo lên chiếc ghế giám đốc bệnh viện gần như không thể. Nhân chuyện này, Minh một mặt khuyên anh trai không nên tiếp tục mối quan hệ với Linh, một mặt thuê giang hồ hành hung Hào dằn mặt. 

Minh còn tinh vi thuê giang hồ đến đánh Hào đúng lúc hai anh em đang đi cùng nhau. Thấy Minh đi đánh oan vì mình, Hào cảm thấy vô cùng áy náy bởi anh không thể nào ngờ được rằng chính người em mình gây ra chuyện này. 

Sau khi bị đánh, Minh khiến cho Hào nghĩ rằng chuyện này chắc chắn do ông Khang làm. Minh giả vờ ủng hộ Hào cứ tiến tới với Linh cảnh báo Hào rằng chỉ sợ ông Khang sẽ không dừng tay, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho dì dượng Tư.

Nói đến gia đình ông bà Tư, Hào vô cùng lo lắng. Minh khuyên anh trai rằng với một người thủ đoạn như ông Khang, chắc chắn chỉ dừng tay khi Hào chia tay Linh. Biết anh trai là người trọng tình nghĩa, Minh đã lấy gia đình vợ cũ ra để Hào tự bỏ Linh. Minh nghĩ: 'Xin lỗi anh Hai, nhưng em không thể để cho chuyện tình của anh và Diệu Linh cản đường em leo lên vị trí giám đốc bệnh viện Á Châu'.

Không lối thoát tập 28: Khiến 6 người mất mạng, giết vợ dã man, Minh tiếp tục thuê giang hồ đánh dằn mặt anh ruột - 2
Không lối thoát tập 28: Khiến 6 người mất mạng, giết vợ dã man, Minh tiếp tục thuê giang hồ đánh dằn mặt anh ruột - 3
Không lối thoát tập 28: Khiến 6 người mất mạng, giết vợ dã man, Minh tiếp tục thuê giang hồ đánh dằn mặt anh ruột - 4

Lòng tham vọng và sự độc ác của Minh khiến khán giả vô cùng phẫn nộ. Không chỉ trực tiếp và gián tiếp hại chết 6 người, Minh còn lạnh lùng giết vợ mình một cách tàn nhẫn, và giờ ra tay với chính anh ruột của mình. Trong khi đó, để thực hiện giấc mơ trở thành bác sĩ của Minh, Hào đã bỏ học đi làm để nuôi em, khi Minh vô ý gây ra cái chết của bạn học, Hào cũng đi tù thay Minh vì không muốn giấc mơ của em trai lỡ dở. 

Thế nhưng để đáp lại sự hy sinh hết mình của anh trai, Minh đã cướp cả vợ sắp cưới của Hào, cưỡng bức Mai Anh để cưới được cô. Thế nhưng cưới được rồi Minh bỏ bê cô, ngoại tình và khiến vợ sảy thai. Khi vợ điên dại vì sốc, Minh giết chết cô để êm đẹp làm đám cưới với nhân tình. Sự tàn nhẫn, độc ác của Minh đang được đẩy lên đến tận cùng.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Không lối thoát lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khong-loi-thoat-tap-28-khien-6-nguoi-mat-mang-giet-vo-da-man-minh-tiep-tuc-thue-giang-ho-danh-dan-mat-anh-ruot-d66508.html?demo
Loading...Tin mới hơn