Giải trí

'Không lối thoát' tập 28: Dù chủ động nói lời chia tay, Hào vẫn lo lắng khi Việt Linh gặp nguy hiểm

Trong tập 28, diễn biến phim chủ yếu xoay quanh chuyện tình cảm giữa hai nhân vật Việt Linh và Hào

Ở tập 27 phim Không lối thoát, viện trưởng Khang đã cho người bí mật điều tra về hoàn cảnh của Hào. Một người có vết đen trong quá khứ, gia cảnh nghèo khó, lại đi làm bảo vệ khiến ông không thể chấp nhận được mối quan hệ giữa Hào và con gái mình. Ông Khang đã đến tận nơi làm tìm Hào và ép buộc anh phải rời xa Việt Linh. 

'Không lối thoát' tập 28: Dù chủ động nói lời chia tay, Hào vẫn lo lắng khi Việt Linh gặp nguy hiểm
Ông Khang buộc Hào phải rời xa con gái mình.

Được ông Khang đưa ra lời đề nghị chia tay với Việt Linh, đồng thời đưa cho Hào chìa khóa căn hộ chung cư, anh không ngạc nhiên và chỉ mỉm cười trả lại, ông Khang nên làm từ thiện với những mảnh đời khó khăn hơn. Hào đã đồng ý và đưa ra lời chia tay với Việt Linh. Cô dù đau khổ và không thể chấp nhận được với lí do "không hợp" mà Hào đưa ra. Việt Linh hoàn toàn biết rõ quá khứ của Hào, học vấn và hoàn cảnh của Hào, cái cô yêu thương ở anh là tính cách lương thiện chứ không bởi sự hào nhoáng bên ngoài. Có lẽ đến đây, khán giả sẽ trách cứ Hào sao lại dễ dàng nghe theo lời ông Khang, từ bỏ Việt Linh nhanh chóng đến như thế. Vậy nhưng hoàn toàn có thể thông cảm và hiểu cho Hào, chỉ là anh không muốn bản thân mình lại làm ảnh hưởng đến tương lai của Linh cũng như ảnh hưởng đến gia đình cô.

'Không lối thoát' tập 28: Dù chủ động nói lời chia tay, Hào vẫn lo lắng khi Việt Linh gặp nguy hiểm - 1
Hào nói lời chia tay với Việt Linh.

Với tính cách của Việt Linh, cô hoàn toàn không thể đồng ý với suy nghĩ của bố mình, với cô, tình yêu là sự chân thành, không toan tính chứ không phân biệt giàu nghèo, sang hèn. Bất hòa với ông Khang, Việt Linh quyết định ra ngoài sống riêng, và việc này đã khiến ông Khang đổ bệnh nặng. 

Tiếp đó, vẫn như thói quen thường trực của cô, Việt Linh đến thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trại trẻ mồ côi. Trong khi đang loay hoay bước lên ghế cao để treo đèn cho các bé, Việt Linh vô tình trượt chân và ngã mạnh. Bỗng Hào xuất hiện từ xa đã hốt hoảng chạy tới lo lắng hỏi han cô. Nhận ra sự quan tâm của Hào vẫn dành cho mình, Việt Linh tỏ ra vô cùng hạnh phúc. 

'Không lối thoát' tập 28: Dù chủ động nói lời chia tay, Hào vẫn lo lắng khi Việt Linh gặp nguy hiểm - 2
Hào vẫn còn quan tâm Việt Linh.

Sau lần chia tay ấy, Hào cứ cố viện ra những lí do nhằm tránh mặt Việt Linh. Cô vẫn luôn lo lắng khi không thể tìm thấy anh, đồng thời Việt Linh cũng mong Hào phải thật sự mạnh mẽ và chứng tỏ được cho cha cô để ông chấp nhận cho chuyện tình cảm của họ. 

Ôm chặt cô trong tay, Hào khuyên nhủ Việt Linh trở về nhà để ông Khang không phải lo lắng, và cũng để ông không ác cảm nghĩ rằng chính anh là người đã xúi giục con gái mình bỏ nhà ra đi. 

'Không lối thoát' tập 28: Dù chủ động nói lời chia tay, Hào vẫn lo lắng khi Việt Linh gặp nguy hiểm - 3
Tình yêu của họ sẽ còn gặp những khó khăn gì?

Câu chuyện tình yêu giữa Hào và Việt Linh rồi sẽ đi về đâu? Những khó khăn gì đang chờ đón họ phía trước? - Đón xem những tập tiếp theo của "Không lối thoát" trên kênh THVL 1 vào lúc 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

TA (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khong-loi-thoat-tap-28-du-chu-dong-noi-loi-chia-tay-hao-van-lo-lang-khi-viet-linh-gap-nguy-hiem-d66472.html?demo
Loading...