Giải trí

'Không lối thoát' tập 27: Bác sĩ Khiêm chết đứng khi biết sự thật về cái chết oan nghiệt của Mai Anh

Trong tập 27 phim "Không lối thoát", sau những lần im lặng vì lo ngại hung thủ, Tuyết đã quyết định nói ra bí mật về cái chết của Mai Anh cho bác sĩ Khiêm

Ở tập trước của Không lối thoát, khán giả đã một lần nữa được chứng kiến bộ mặt độc ác của bác sĩ Minh. Anh ta đã diễn vai một người chồng quan tâm cho vợ, mà không ai hay biết chính Minh là kẻ đã thuê người dàn dựng một vụ mất tích của Mai Anh, rồi cũng chính anh lừa vợ ra bờ sông để đẩy cô xuống nhằm đạt được mục đích đến với Uyển Lan.

Những tưởng tất cả mọi người đều sẽ nghĩ rằng cái chết của Mai Anh chỉ là một sự cố sảy chân chết đuối, bởi vốn Mai Anh đã có bệnh lí về tâm thần, không được tỉnh táo như những người khác. Thì chẳng ngờ rằng, chính vào cái đêm định mệnh ấy, người bạn thân thiết của Mai Anh là y tá Tuyết đã đi theo cô ra đến tận bờ sông. Giữa đêm khuya vắng không một bóng người, nấp mình sau lùm cây lớn, chính mắt Tuyết đã  chứng kiến toàn bộ hành động tàn nhẫn của Minh: ngon ngọt dụ dỗ rồi thẳng tay đẩy người vợ đã từng mang trong mình giọt máu của hắn xuống dòng nước lạnh giá.

Ngay trong đêm ấy, Tuyết đã đến phòng làm việc của Khiêm trong trạng thái hoảng sợ tột cùng, nhưng khi đối diện với cặp mắt của kẻ sát nhân, y tá Tuyết lại chỉ biết im lặng. Bởi cô lo sợ, đến vợ mình hắn ta còn dám giết nữa là một người ngoài như cô thì liệu có chắc chắn rằng Minh sẽ không giết người để bịt đầu mối?

'Không lối thoát' tập 27: Bác sĩ Khiêm chết đứng khi biết sự thật về cái chết oan nghiệt của Mai Anh
Tuyết đến thắp nhang cho người bạn xấu số.

Cuối cùng, cái chết của Mai Anh cũng được cảnh sát phát hiện, tất cả mọi người đều không khỏi xót thương cho cô gái trẻ mà đã phải chịu quá nhiều đau đớn này. Đến thắp cho bạn mình nén nhang, y tá Tuyết lòng nặng trĩu những suy nghĩ, nếu cô im lặng thì chính là tiếp tay cho kẻ sát nhân, như vậy Mai Anh dưới suối vàng liệu có yên lòng?

Tiếp đó, tại bệnh viện, Khiêm không khỏi lo lắng cho Tuyết vì đã nhiều ngày nay cô lúc nào cũng buồn bã, người thì như mất hồn. Sau nhiều lần gặng hỏi của Khiêm, cuối cùng Tuyết cũng quyết định sẽ nói hết tất cả sự thật cho người cô tin tưởng nhất. Chẳng ngờ rằng người bạn mới mất của Tuyết lại chính là Mai Anh. Chính Khiêm cũng phải đặt những dấu hỏi chấm lớn cho cái chết bất ngờ này, vì rằng anh cũng biết Mai Anh tinh thần không ổn định, không thể nào đi một quãng đường xa nhà đến như vậy, mà lại còn bị đuối nước chết. Chắc chắn đằng sau cái chết này có điều gì uẩn khúc, đã có người sát hại cô ấy. Và chẳng cần Tuyết phải lên tiếng xác nhận, Khiêm đã dự đoán được đó là bác sĩ Minh, tại vì "Chỉ một mình bác sĩ Minh không muốn Mai Anh tồn tại trên cõi đời này".

'Không lối thoát' tập 27: Bác sĩ Khiêm chết đứng khi biết sự thật về cái chết oan nghiệt của Mai Anh - 1
Bác sĩ Khiêm tỏ ra khó hiểu với cái chết bất ngờ của Mai Anh.

Nhắc Khiêm nhớ về cái đêm Tuyết hoảng sợ khi chứng kiến một tai nạn thảm khốc, cô cũng thừa nhận rằng đó cũng chính là lúc cô tình cờ nhìn thấy bác sĩ Minh đẩy Mai Anh xuống sông. Bác sĩ Khiêm bất ngờ với thông tin vừa nghe được, đồng thời anh cũng rất muốn vạch trần sự thật này.

'Không lối thoát' tập 27: Bác sĩ Khiêm chết đứng khi biết sự thật về cái chết oan nghiệt của Mai Anh - 2
Tuyết đã chứng kiến toàn bộ.

Trước lời cảnh cáo của Tuyết rằng Minh đã trở nên máu lạnh đến mức không từ thủ đoạn nào, kể cả giết người, họ phải cẩn trọng hành động hơn cả. Đồng thời Khiêm cũng quyết định bắt tay với Tuyết, chờ đợi thời cơ để lột trần bộ mặt sát nhân, tham lam đến tột cùng của bác sĩ Minh.

'Không lối thoát' tập 27: Bác sĩ Khiêm chết đứng khi biết sự thật về cái chết oan nghiệt của Mai Anh - 3
Tuyết quyết định nói ra sự thật về cái chết của Mai Anh.

"Không Lối Thoát" với những tình tiết hấp dẫn sẽ tiếp tục lên sóng THVL1 vào các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần lúc 20h.

TA (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khong-loi-thoat-tap-27-bac-si-khiem-chet-dung-khi-biet-su-that-ve-cai-chet-oan-nghiet-cua-mai-anh-d66432.html?demoTin mới hơn