Giải trí

Không Lối Thoát tập 26: Tận mắt chứng kiến Minh giết vợ dã man, y tá Tuyết có nguy cơ bị thủ tiêu?

Bác sĩ Minh nhẫn tâm đẩy vợ mình là Mai Anh xuống sông để giết cô nhằm loại bỏ một chướng ngại vật ngăn cản anh cưới cô nhân tình Uyển Lan giàu có.

 Trong tập 26 của bộ phim truyền hình ăn khách "Không lối thoát", tiếp tục là những tình tiết bất ngờ và gây ức chế cho khán giả. Từ một cậu bác sĩ hiền lành, chất phác, đồng tiền và tham vọng đã biến Minh trở thành một kẻ mù quáng, bất chấp mọi thủ để đoạn để đạt được mục đích. Ẩn giấu nhiều mưu toan, nhuốm màu tham vọng, Minh lên kế hoạch chinh phục Uyển Lan để tiến đến hôn nhân, nhằm lấy lại tài sản của gia đình cô.

Và bước đầu tiên của Minh chính là lấy lòng y tá Tuyết để lợi dụng cô hỗ trợ cho mình trong việc triệt hạ Khiêm. Chẳng ngờ rằng, y tá Tuyết và bác sĩ Khiêm lại có tình cảm và yêu mến nhau. Với gia cảnh cũng có phần đau khổ, cha thì cờ bạc rượu chè, luôn tìm đủ mọi cách để moi tiền từ con gái, Tuyết có bị tiền bạc làm mù mắt, bất chấp để lừa gạt tình cảm từ bác sĩ Khiêm? Giữa những toan tính và ma lực của kim tiền, tình yêu chân thật liệu có còn tồn tại?

Không Lối Thoát tập 26: Tận mắt chứng kiến Minh giết vợ dã man, y tá Tuyết có nguy cơ bị thủ tiêu?
Tuyết đưa tiền cho cha

Trong một lần đèo y tá Tuyết về nhà, và cô lại bỏ quên túi trong cốp xe của bác sĩ Khiêm, anh đã tìm đến cửa nhà và vô tình nghe được toàn bộ câu chuyện diễn ra giữa Tuyết và bố mình. Là một người đàn ông chỉ biết đến cờ bạc, ông ta muốn Tuyết lợi dụng Khiêm nhằm lấy tiền từ người bác sĩ giàu có. Trong khi đó, Tuyết vẫn thương cha và cố gắng chu cấp cho ông. Tuy vậy, cô chỉ mong một tình yêu giản dị, chân thành, một tình yêu mà ở đó chỉ có tin tưởng, không có những toan tính thiệt hơn, càng không muốn bố mình làm điều gì ảnh hưởng đến bác sĩ Khiêm. 

Đứng ngoài cửa, bác sĩ Khiêm đã nghe rõ toàn bộ tấm lòng của Tuyết. Thật mong rằng, giữa những sự toan tính bao trùm lấy bộ phim, khán giả có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự xuất hiện của một tình yêu đẹp giữa Tuyết và Khiêm.

Không Lối Thoát tập 26: Tận mắt chứng kiến Minh giết vợ dã man, y tá Tuyết có nguy cơ bị thủ tiêu? - 1

Ở một diễn biến khác, Minh bỗng tỏ ra quan tâm đến Mai Anh một cách bất thường. Chưa biết tin tức về vị con rể thành đạt của mình sắp lấy vợ mới, bà Tư chỉ tức giận vì nghĩ Minh bận rộn mà không quan tâm đến con mình. 

Không Lối Thoát tập 26: Tận mắt chứng kiến Minh giết vợ dã man, y tá Tuyết có nguy cơ bị thủ tiêu? - 2
Minh tỏ ra lo lắng cho Mai Anh

Tiếp đó, bác sĩ Minh đã thuê người lừa bà Tư và bắt cóc Mai Anh đi. Cả gia đình trở nên náo loạn trước sự biến mất của Mai Anh, bởi một người mắc bệnh tâm lí không tỉnh táo như cô thì có thể đi được đâu xa? Đến lúc này, trong sự lo lắng của bà Tư và sự trách móc của Hào, Minh vẫn cố diễn cho tròn vai là một người chồng lo lắng, hốt hoảng khi vợ mình bị mất tích. Chẳng ngờ rằng, chính anh ta đã thuê người bắt cóc và dụ dỗ Mai Anh theo mình ra bờ sông - nơi diễn ra tội ác của một người chồng mất nhân tính, bỏ vợ con và nay lại muốn giết vợ để đạt được mục đích đến với Uyển Lan.

Không Lối Thoát tập 26: Tận mắt chứng kiến Minh giết vợ dã man, y tá Tuyết có nguy cơ bị thủ tiêu? - 3
Mai Anh bị bắt cóc
Không Lối Thoát tập 26: Tận mắt chứng kiến Minh giết vợ dã man, y tá Tuyết có nguy cơ bị thủ tiêu? - 4
Minh đẩy Mai Anh xuống sông

Minh không thể ngờ rằng, toàn bộ quá trình giết hại vợ của Minh đã bị Tuyết nhìn rõ bởi cô nấp trong bụi cây ngay gần bờ sông. Tận mắt chứng kiến người bạn của mình chìm dần xuống lòng sông lạnh lẽo, Tuyết như chết lặng nhưng cô chẳng thể làm gì khác. Với sự độc ác của Mình, đến vợ mình còn có thể giết dã man như thế, nếu ra mặt lúc này để cứu bạn thì có lẽ Minh cũng không ngần ngại mà đẩy Tuyết xuống sông đi theo vợ mình. Trong cơn hoảng loạn, Tuyết đã bỏ chạy. Minh nhìn thấy bóng người nhưng không rõ anh có nhận ra đó là Tuyết hay không.

Trở về bệnh viện gặp bác sĩ Khiêm trong trạng thái bàng hoàng và chết lặng, Mặc cho Khiêm gặng hỏi và khi đối diện trước ánh mắt lạnh lẽo của bác sĩ Minh, y tá Tuyết lại dường như không thể cất tiếng nói. 

Không Lối Thoát tập 26: Tận mắt chứng kiến Minh giết vợ dã man, y tá Tuyết có nguy cơ bị thủ tiêu? - 5
Y tá Tuyết sợ hãi khi đối diện với bác sĩ Minh

Nếu biết y tá Tuyết thực sự đã tận mắt chứng kiến tội ác của mình, liệu Minh có giết cô để giết khẩu giống các nạn nhân khác?

Quý vị khán giả hãy cùng đón xem những tình tiết cay cấn của bộ phim "Không lối thoát" vào lúc 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

TA (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khong-loi-thoat-tap-26-tan-mat-chung-kien-minh-giet-vo-da-man-y-ta-tuyet-co-nguy-co-bi-thu-tieu-d66319.html?demo
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn