Giải trí

Không lối thoát tập 26: Giết vợ không ghê tay, Minh bình thản khi bị anh trai nghi thủ tiêu Mai Anh để cưới nhân tình

Trong tập 26 phim Không lối thoát, vì nghi ngờ cái chết của Mai Anh có nhiều điểm bất thường, Hào đã tới gặp Minh để nói chuyện thẳng thắn.

Tập 27 phim Không lối thoát lên sóng tối qua tiếp tục khiến khán giả bức xúc với thái độ lạnh lùng, bình thản của Minh sau khi đã giết người vợ đáng thương.

Sau khi Mai Anh chết thảm, mặc dù tất cả đều cho rằng cô bị trượt chân ngã xuống sông rồi đuối nước nhưng Hào và Linh lại không nghĩ như vậy. Vì Mai Anh thần trí như đứa trẻ lên ba, cô chưa lần nào tự ý đi đâu trừ khi được ba mẹ cho phép và có người dẫn đi. Điều này khiến Linh cho rằng chắc chắn ai đó đã chở Mai Anh đến bờ sông vắng rồi sát hại cô bởi Mai Anh không thể đi bộ xa như vậy.

Hào biết Mai Anh hiền lành, không gây thù chuốc oán với ai, vì vậy anh nghi ngờ em trai mình có liên quan đến cái chết của vợ. Trước đó Minh đòi cưới nhân tình giàu có, Hào không đồng ý và nói rằng 'trừ khi Mai Anh không còn nữa'. Tuy khá rùng mình về suy nghĩ này nhưng Hào vẫn đến gặp Minh để xác thực.

Gặp Minh, Hào hỏi thẳng rằng có phải Minh coi Mai Anh là vật cản nên thủ tiêu cô để được làm đám cưới với Uyển Lan hay không. Minh khẳng định cơ quan chức năng đã khẳng định Mai Anh chết do đuối nước và nói thêm: 'Dẫu sao cô ấy cũng là vợ của em, sao em có thể làm như vậy chứ. Đó là tội giết người đó anh Hai, anh nghĩ em dám hả.' 

Không lối thoát tập 26: Giết vợ không ghê tay, Minh bình thản khi bị anh trai nghi thủ tiêu Mai Anh để cưới nhân tình

Không lối thoát tập 26: Giết vợ không ghê tay, Minh bình thản khi bị anh trai nghi thủ tiêu Mai Anh để cưới nhân tình - 1

Chưa hoàn toàn tin Minh, Hào cảnh cáo em trai: 'Nếu tao mà biết cái chết của Mai Anh liên quan đến mày, thì mày đừng trách tao. Tao không để yên đâu.' Sau khi anh trai tức giận bỏ đi, Minh nói một mình: 'Đe dọa ai vậy? Đe dọa tôi hả?. Là tôi đó, làm cái gì được tôi. Báo công an hả? Không ai có thể cản đường cản lối được thằng Minh này, bất cả là ai nữa anh Hai à.' Sự trắng trợn, độc ác của Minh tiếp tục khiến khán giả rùng mình sợ hãi.

Không lối thoát tập 26: Giết vợ không ghê tay, Minh bình thản khi bị anh trai nghi thủ tiêu Mai Anh để cưới nhân tình - 2

Bán tin bán nghi, Hào vẫn không dứt được khỏi suy nghĩ Minh đã hại chết Mai Anh. Hào tiếp tục đến hỏi Diệu Linh xem gần đây Uyển Lan có ở nhà không. Linh nói lúc nào Uyển Lan cũng dính lấy Minh, cả tuần nay không ở nhà. Tiết lộ của Linh hoàn toàn trùng khớp với lời khai của Minh rằng thời điểm Mai Anh đuối nước, anh đang bên cạnh Uyển Lan. Hào nghĩ: 'Vậy là thằng Minh nó nói thật. Nếu Uyển Lan luôn bên cạnh nó thì nó không thể làm hại hay dính tới vụ việc của Mai Anh được. Dù gì mình cũng tin nó không phải là đứa bất nhân bất nghĩa đến mức sát hại vợ mình đâu'.

Liệu sau khi sự thật được phơi bày, Hào sẽ nghĩ gì về người em trai mình từng hết mực yêu thương? Đón xem Không lối thoát lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khong-loi-thoat-tap-26-giet-vo-khong-ghe-tay-minh-binh-than-khi-bi-anh-trai-nghi-thu-tieu-mai-anh-de-cuoi-nhan-tinh-d66429.html?demo
Loading...