Giải trí

Không lối thoát: Nữ ý tá hoang dâm không kém Hai Sáng, cùng lúc 'lên giường' với 2 bác sĩ nam tài năng, điển trai nhất bệnh viện

Khán giả chưa hết 'sốc' với Hai Sáng lăng loàn ở phim Tiếng sét trong mưa vừa kết thúc phát sóng cách đây chưa lâu thì đã tiếp tục gặp 'hậu duệ' của 'mợ Hai' trong bộ phim thế sóng mang tên Không lối thoát.

Nếu như mợ Hai Sáng ở Tiếng Sét Trong Mưa từng khiến khán giả choáng với với độ hoang dâm đến mức chuyên dùng thủ đoạn ép đàn ông khắp cả làng 'lên giường' với mình thì nhân vật Tuyết trong phim Không lối thoát cũng khiến người xem 'sốc' không kém.

Phim mới chỉ lên sóng 9 tập nhưng nữ y tá Tuyết đã 'lên giường' với hai bác sĩ nam điển trai, tài năng ở bệnh viện. Đặc biệt, dù biết cả hai vị bác sĩ này là 'hoa đã có chủ' nhưng Tuyết vẫn 'đu đưa' bất chấp.

Không lối thoát: Nữ ý tá hoang dâm không kém Hai Sáng, cùng lúc 'lên giường' với 2 bác sĩ nam tài năng, điển trai nhất bệnh viện

Mặc dù là y tá trẻ nhưng Tuyết lại rất toan tính. Thấy bác sĩ Khiêm vừa có tài lại vừa có tiền, cô nàng không ngại 'đong đưa' tranh giành dù vợ sắp cưới của bác sĩ Khiêm là con gái của giám đốc bệnh viện. 

Trong lúc chờ bác sĩ Khiêm 'cắn câu', Tuyết tranh thủ 'thả thính' bác sĩ Minh. Vừa hay Minh lại đang cần một đồng mình giúp mình làm mọi thứ để kế hoạch tranh giành quyền lực ở bệnh viện thuận lợi hơn. Mối quan hệ 'đôi bên cùng có lợi' này nhanh chóng được hình thành, trong khi Minh lợi dụng Tuyết để đánh bại Khiêm thì Tuyết cũng chỉ cần Minh làm cô 'vui vẻ' là được. Trở thành bồ nhí của Minh nhưng Tuyết chỉ được xếp thứ 2 sau nữ đại gia Hằng giàu có, người chu cấp tiền bạc, xe hơi cho Minh.

Ngay trong lần hẹn hò đầu tiên, Minh và Tuyết đã lên giường với nhau rồi nhanh chóng trở thành 'cộng sự'. Ở những phi vụ hãm hại Khiêm, Tuyết góp một phần công rất quan trọng. 'Một công đôi việc', Tuyết vừa giúp được Minh lại vừa được tiếp cận Khiêm đúng như ý muốn.

Không lối thoát: Nữ ý tá hoang dâm không kém Hai Sáng, cùng lúc 'lên giường' với 2 bác sĩ nam tài năng, điển trai nhất bệnh viện - 1

Khi Khiêm đang như ngồi trên đống lửa sau khi gây ra cái chết của bệnh nhân ngay trên bàn mổ chỉ vì sao nhãng, anh không biết rằng mình đang rơi vào cái bẫy của Minh và Tuyết. Thấy Khiêm thất thần lo lắng, Tuyết đã tiếp cận Khiêm và nói rằng cô có bằng chứng chứng minh Khiêm vô tội vì sai sót nằm ở khâu tiêm thuốc mê cho bệnh nhân và người can thiệp vào chuyện này chính là Minh. Khi Khiêm sốt sắng đòi xem bằng chứng, Tuyết đong đưa nói rằng cô để ở nhà và hẹn bác sĩ Khiêm hết giờ làm đến lấy. Nhưng khi Khiêm vừa đến Tuyết đã lao vào anh phải phục vụ một đêm thì mới giao ra bằng chứng.

 Không lối thoát: Nữ ý tá hoang dâm không kém Hai Sáng, cùng lúc 'lên giường' với 2 bác sĩ nam tài năng, điển trai nhất bệnh viện - 2

Dù chưa biết Minh có đạt được mục đích hạ bê Khiêm hay chưa nhưng rõ ràng Tuyết là người có 'lãi' nhất trong phi vụ này bởi cô cùng lúc đã được 'lên giường' với hai người đàn ông hảo hảo mà cô luôn mơ ước. 

Liệu bác sĩ nam nào sẽ là 'con mồi' tiếp theo của 'thợ săn' Tuyết?  Không Lối Thoát hiện tại đang lên sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khong-loi-thoat-nu-y-ta-hoang-dam-khong-kem-hai-sang-cung-luc-len-giuong-voi-2-bac-si-nam-tai-nang-dien-trai-nhat-benh-vien-d64628.html?demo
Loading...