Giải trí

Không chỉ Cát Tường mà Lại Văn Sâm, Trấn Thành và loạt MC này cũng khiến khán giả tiếc nuối khi bỏ show lâu năm

Ai là triệu phú: Hé lộ hình ảnh đầu tiên về MC mới Phan Đăng

Không ít MC đã từng khiến khán giả tiếc nuối khi đột ngột rời bỏ vị trí dẫn chương trình mà họ gắn bó nhiều năm.

MC Lại Văn Sâm - Ai là triệu phú

Ai là triệu phú với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm là chương trình quen thuộc của nhiều thế hệ khán giả suốt 12 năm kể từ năm 2005. Tuy nhiên, MC Lại Văn Sâm đã bất ngờ chia tay chương trình này sau số lên sóng cuối cùng của năm 2017.

Kết thúc hành trình 12 năm gắn bó với chương trình Ai là triệu phú trong sự tiếc nuối của khán giả xem truyền hình, nhà báo Lại Văn Sâm cho rằng, không ai là không thể thay thế, không có mình sẽ có người khác đảm nhiệm vị trí MC và thổi 1 làn gió mới vào chương trình. Dù vậy nhiều khán giả vẫn tỏ ra hụt hẫng và cho rằng MC Lại Văn Sâm là "cái hồn" của chương trình, khó ai có thể thay thế một người vừa có kiến thức, vừa có kỹ năng nghề nghiệp như vậy.

Không chỉ Cát Tường mà Lại Văn Sâm, Trấn Thành và loạt MC này cũng khiến khán giả tiếc nuối khi bỏ show lâu năm

Đảm nhận vị trí dẫn chương trình Ai là triệu phú hiện nay là nhà báo Phan Đăng. Sau hơn 1 năm gắn bó với chương trình, MC Phan Đăng đã dần nhận được tình cảm từ khán giả của Ai là triệu phú.

MC Quyền Linh - Vượt lên chính mình

Chứng kiến sự hết mình của Quyền Linh khi gắn bó với chương trình Vượt lên chính mình, nhiều khán giả yêu mến đã gọi anh với cái tên 'MC quốc dân'. Khi chương trình ghi hình ở bất cứ miền quê nào khắp Việt Nam, Quyền Linh đều được bà con yêu quý. Anh không ngại nắng mưa hay bất cứ khó khăn gì để giúp bà con hoàn thành phần thi, giành được giải thưởng để xóa nợ, lấy vốn làm ăn. Không ít khán giả từng xúc động khi nhiều lúc Quyền Linh cầm micro nói: "Có một nhà tài trợ gửi anh chị số tiền là..." nhưng thực chất đó là số tiền của chính anh. Anh thậm chí còn bị nghi ngờ gian lận để giúp người chơi. Chính vì sự hết mình với bà con cùng lối dẫn gần gũi, chất phác của MC Quyền Linh mà khác giả càng thêm tiếc nuối khi anh rời chương trình. 

Không chỉ Cát Tường mà Lại Văn Sâm, Trấn Thành và loạt MC này cũng khiến khán giả tiếc nuối khi bỏ show lâu năm - 1

Nghệ sĩ Quốc Thuận là người thay thế vai trò của Quyền Linh tại Vượt lên chính mình cũng từng thừa nhận bản thân anh chưa bao giờ gặp áp lực bởi ngay từ đầu đã xác định không thể làm tốt hơn Quyền Linh.

MC Trấn Thành - Người bí ẩn

Người bí ẩn là chương trình nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với những câu chuyện gây xúc động và đầy tính nhân văn. Trấn Thành là MC dẫn dắt chương trình này trong cả 5 mùa, tuy nhiên sang mùa 6 Trường Giang sẽ đảm nhận vai trò MC thay Trấn Thành. Trong khi đó, Trấn Thành sẽ thay Hoài Linh ngồi vào chiếc ghế đội chủ nhà cùng Việt Hương.

Không chỉ Cát Tường mà Lại Văn Sâm, Trấn Thành và loạt MC này cũng khiến khán giả tiếc nuối khi bỏ show lâu năm - 2

Sự thay đổi này khiến nhiều khán giả từng gắn bó với chương trình bày tỏ sự tiếc nuối. Trấn Thành được nhiều khán giả yêu mến khi dẫn chương trình này bởi sự dí dỏm, hài hước và có chiều sâu.

MC Tùng Chi - Đường lên đỉnh Olympia

Hình ảnh MC Tùng Chi với mái tóc ngang vai trẻ trung, cá tính cùng lối dẫn chương trình nhẹ nhàng, hóm hỉnh trong "Đường lên đỉnh Olympia" đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước suốt 15 năm. Khi MC Tùng Chi nhường lại vị trí dẫn chương trình cho Diệp Chi, nhiều khán giả cả nước đã bày tỏ sự hụt hẫng. Với nhiều khán giả, MC Tùng Chi cùng Đường lên đỉnh Olympia đã từng là thanh xuân của họ. 

Không chỉ Cát Tường mà Lại Văn Sâm, Trấn Thành và loạt MC này cũng khiến khán giả tiếc nuối khi bỏ show lâu năm - 3

Ngay cả MC  Diệp Chi cũng từng thừa nhận nhà báo Tùng Chi đã tạo dựng được hình ảnh "một người phụ nữ thép", đủ sự tin tưởng, sự từng trải và kiến thức để khiến cho không chỉ các bạn học sinh mà cả khán giả cảm thấy thông tin chị đưa ra rất chắc chắn và đáng tin cậy. Điều này cũng khiến Diệp Chi gặp không ít áp lực khi thay thế vai trò của đàn chị tại chương trình.

MC Quỳnh Hương - Thay lời muốn nói

Thay lời muốn nói là một chương trình ca nhạc theo yêu cầu được phát sóng trên truyền hình mỗi tháng một lần từ năm 2000 với người dẫn là MC Quỳnh Hương. Tuy nhiên, đầu tháng 4/2019, MC Quỳnh Hương quyết định nói lời chia tay với "đứa con tinh thần" mà mình gắn bó suốt 19 năm qua khiến hầu hết khán giả của chương trình này tiếc nuối. Với nhiều người, MC Quỳnh Hương và Thay lời muốn nói là thanh xuân và kỷ niệm khó quên.

Không chỉ Cát Tường mà Lại Văn Sâm, Trấn Thành và loạt MC này cũng khiến khán giả tiếc nuối khi bỏ show lâu năm - 4

Hiện nay, thay thế MC Quỳnh Hương để dẫn dắt chương trình là bộ đôi MC Quý Bình và Thanh Phương.

MC Cát Tường - Bạn muốn hẹn hò

Suốt những ngày qua, khán giả cả nước đều quan tâm đến việc show Bạn muốn hẹn họ quyết định chọn Nam Thư đảm nhận vị trí MC mà 'bà mai' Cát Tường đã gắn bó suốt 6 năm qua. Sự thay đổi này đã khiến Bạn muốn hẹn hò đứng trước làn sóng kêu gọi tẩy chay của khán giả. Đa số ý kiến đều cho rằng Nam Thư dẫn chương trình kém duyên hơn MC Cát Tường.

Không chỉ Cát Tường mà Lại Văn Sâm, Trấn Thành và loạt MC này cũng khiến khán giả tiếc nuối khi bỏ show lâu năm - 5

Bên cạnh sự duyên dáng, hài hước vừa đủ, Cát Tường còn ghi điểm với khán giả Bạn muốn hẹn hò vì sự chân thành, không cố gắng "ép duyên", không chạy theo "chỉ tiêu" mà nhiều gameshow hay làm, Cát Tường rất chừng mực trong cách dẫn của mình. Chính vì vậy khi Bạn muốn hẹn hò cắt hợp đồng làm MC của Cát Tường và chọn Nam Thư thay thế, nhiều khán giả đã tỏ ra bức xúc và hụt hẫng.

TH (SHTT)
Loading...