Giải trí

Không cam tâm khi hết vai trong Nàng dâu order, 'Quỳnh Búp Bê' đòi làm nhân viên đi theo đoàn phim

Mới đây, ekip Nàng dâu order vừa tung ra clip hậu trường cảnh quay cuối cùng của 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khiến khán giả bất ngờ.

Hóa ra cảnh quay cuối cùng của Phương Oanh trong vai Vy không phải là cảnh cô khóc trong tù như nhiều người tưởng. Trên phim trường, cảnh quay cuối của Phương Oanh lại chính là cảnh đầu tiên của cô trên phim, đó là cảnh Vy xuất hiện trong buổi họp báo của Yến và thông báo tin mình mang thai với Phong ngay trước mặt rất nhiều phóng viên. 

Câu thoại cuối của Phương Oanh với nội dung thông báo với Phong về việc cô đã mang thai được 4 tháng, bạn diễn của cô là Thanh Sơn cũng không hề biết đây là cảnh cuối của Phương Oanh nên khi đạo diễn bất ngờ 'troll' hai diễn viên bằng việc hét lên: "Tôi không tin, tôi tin đó là con của tôi!", gương mặt Thanh Sơn tỏ rõ sự ngạc nhiên trong khi Phương Oanh phá lên cười.

Không cam tâm khi hết vai trong Nàng dâu order, 'Quỳnh Búp Bê' đòi làm nhân viên đi theo đoàn phim

Đạo diễn dành tặng Phương Oanh bó hoa và cái ôm chúc mừng cô đã hoàn thành vai diễn trong Nàng dâu order. Các bạn diễn Lan Phương và Thanh Sơn đều lao đến dành cho đồng nghiệp cái ôm thân thiết sau khi Phương Oanh hết vai. Không khí trên phim trường vô cùng vui vẻ khiến Phương Oanh đòi đạo diễn cho cô thêm vài phân cảnh nữa hoặc cho cô đi theo đoàn phim làm nhân việc khuân vác cho tổ kỹ thuật. Lan Phương gợi ý đạo diễn cho thêm cảnh cô ôm còn vào tù thăm Phương Oanh khiến đoàn phim bật cười.

Không cam tâm khi hết vai trong Nàng dâu order, 'Quỳnh Búp Bê' đòi làm nhân viên đi theo đoàn phim - 1

Không cam tâm khi hết vai trong Nàng dâu order, 'Quỳnh Búp Bê' đòi làm nhân viên đi theo đoàn phim - 2

Nàng dâu order lên sóng lúc 21h50 thứ 2,3 trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn