Giải trí

Không ai thương con như Hoài Linh trong Anh Ba Khía: Quyết định bán nhà ở quê để con trai mở công ty

Biết Ba Khía cần tiền để phát triển món ba khía trên Sài Gòn, ông Hai Còng chẳng ngần ngại thế chấp giấy tờ nhà để có tiền lo cho con trai

Trong những diễn biến mới nhất của "Anh Ba Khía", sau khi bị Lịch bày mưu hãm hại, Ba Khía đã bị đuổi việc khỏi nhà hàng. Tuy vậy, Ba Khía cũng đã suy tính trong đầu về việc phát triển món ba khía cung cấp cho các công ty, anh liền về quê để thăm gia đình và hỏi ý kiến tía.

Không ai thương con như Hoài Linh trong Anh Ba Khía: Quyết định bán nhà ở quê để con trai mở công ty

Thấy Ba Khía lâu rồi mới về nhà, ông Hai Còng và Út Mén đều rất vui mừng và hỏi han đủ thứ chuyện về công việc của Ba Khía ở Sài Gòn. Trong khi đó, bà Hai Lương thì vẫn luôn giữ một thái độ chán ghét anh.

Không ai thương con như Hoài Linh trong Anh Ba Khía: Quyết định bán nhà ở quê để con trai mở công ty - 1

Ba Khía hào hứng kể lại cho ông Hai về việc mình đã thành công đưa các món được chế biến từ con ba khía vào thực đơn của nhà hàng và đã được rất nhiều thực khách yêu thích. Nghe vậy ông Hai vui lắm, vừa cười vừa vỗ đùi đôm đốp, ông rất tự hào về việc cậu con trai đã mang đặc sản quê hương đến cho nhiều người biết.

Không ai thương con như Hoài Linh trong Anh Ba Khía: Quyết định bán nhà ở quê để con trai mở công ty - 2

Bà Hai Lương trông thấy cha con ông Hai nói chuyện vui cười như thế thì tỏ ra không hài lòng, dù sao Ba Khía cũng chỉ là đầu bếp quèn trong nhà hàng. Ông Hai nghe vậy liền 'cà khịa' lại vợ vài câu: "Tui nói thiệt với bà, dân ở đây mà không biết ăn, không thích ba khía thì đúng là..."

Không ai thương con như Hoài Linh trong Anh Ba Khía: Quyết định bán nhà ở quê để con trai mở công ty - 3

Không ai thương con như Hoài Linh trong Anh Ba Khía: Quyết định bán nhà ở quê để con trai mở công ty - 4

Để phát triển và mở rộng việc đưa món ba khía lên Sài Gòn thì cần phải mở rộng việc giao hàng, thuê thêm người bắt ba khía và thu mua thêm một số lượng lớn mới đủ dùng gấp. Nhưng để thực hiện được điều đó thì phải cần một số tiền khá lớn.

Ông Hai biết rằng Ba Khía không phải là người suy nghĩ nông nổi, nếu anh đã mở lời như vậy thì chắc hẳn trong lòng anh đã có sự tính toán kĩ càng, ông liền đưa ra luôn quyết định hộ con trai: "Với tầm nhìn xa 10km/h, gió phía Đông Nam cấp 3 cấp 4, biển tốt không bao giờ động. Tía lấy cái sổ nhà này, tía cầm cho ngân hàng, lấy tiền đó đưa cho con, con làm ăn khi nào có tiền, con chuộc cái sổ về."

Không ai thương con như Hoài Linh trong Anh Ba Khía: Quyết định bán nhà ở quê để con trai mở công ty - 5

Quả thực trong phim, với kinh nghiệm lão làng về diễn xuất nói chung và mảng hài kịch nói riêng, Hoài Linh luôn đưa đến những phân cảnh chứa nhiều tiếng cười cho khán giả, xây dựng nên hình ảnh một người cha Hai Còng hài hước, thương con hết lòng.

Đương nhiên bà Hai không đời nào đồng ý, nhưng một khi ông Hai đã quyết thì "trời cũng phải chịu". Ông hoàn toàn ủng hộ việc khởi nghiệp của Ba Khía và hứa chắc chắn sẽ giải quyết chuyện tiền nong cho cậu con trai.

Không ai thương con như Hoài Linh trong Anh Ba Khía: Quyết định bán nhà ở quê để con trai mở công ty - 6

Không ai thương con như Hoài Linh trong Anh Ba Khía: Quyết định bán nhà ở quê để con trai mở công ty - 7

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khong-ai-thuong-con-nhu-hoai-linh-trong-anh-ba-khia-quyet-dinh-ban-nha-o-que-de-con-trai-mo-cong-ty-d68603.html?demo
Loading...Tin mới hơn