Giải trí

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn

Trong tập 3 Khi đàn ông mang bầu mới phát sóng tối qua, Trấn Thành và Hari Won đã khiến khán giả ngạc nhiên vì khả năng xin xỏ khi đi chợ trong thử thách của chương trình.

Tiếp nối các thử thách tương ứng với thai kỳ của người phụ nữ, tuần này các nghệ sĩ tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu sẽ bước đến một thử thách khác vô cùng thú vị và gian nan mà chương trình đặt ra. 

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn

Ba gia đình bị chương trình "chơi xỏ" khi bị bắt đi chợ mua nguyên liệu để nấu ăn chỉ với 100 nghìn. Nếu như đó là một bữa ăn bình thường 2 người thì cũng không quá khó khăn, nhưng trớ trêu thay là lần này các nghệ sĩ của chúng ta phải nấu một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng dành cho phụ nữ có thai với yêu cầu bắt buộc là phải có cháo cá chép và hai món khác nữa tùy mỗi đội. 

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 1

Với giá cả thị trường hiện tại để hoàn thành thử thách với số tiền đó là gần như không tưởng. Tuy nhiên, bằng cách phát huy năng lực vốn có, các nghệ sĩ đã vận dụng mọi "chiêu trò" để có thể mang về đầy đủ nguyên liệu cần dùng. Nhất là cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, họ có thể nói là "mặt dày" nửa xin nửa mua cả chợ để mang về chiến tích hết sức khả quan. 

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 2

Tại chợ Bến Thành, các nghệ sĩ bắt đầu cuộc chiến đầu tiên trong kỳ này. Trong khi cặp đôi Kỳ - Vỹ tính toán rất kỹ càng khi mua, tích cực mặc cả thì Hương Giang lại nhí nhố yêu cầu được làm "đại diện sạp hàng" để có thể mua với rẻ hơn. 

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 3

Riêng gia đình "Việt - Hàn" của Trấn Thành - Hari Won đã khiến khách mời Đoan Trang và đầu bếp hỗ trợ một phen hết hồn vì mang theo cả chợ về chỉ với số tiền đáng ra chỉ mua được 1/3.  Trấn Thành đã tận dụng sự yêu mến của các chủ tiệm để vừa mua vừa xin đồ về. Hari Won còn tận lực cổ vũ chồng dùng "mỹ nam kế", khi chủ sạp cá đưa ra yêu cầu là Trấn Thành ôm một cái sẽ tặng luôn nửa con cá, nữ ca sĩ đã phấn khởi tuyên bố: "Anh ôm hẳn 10 cái cho em". 

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 4

Trong khi cặp của Song Giang lúc về còn quên mua gạo nấu cháo phải hốt hoảng quay lại mua, gia đình Kỳ Duyên - Vỹ Văn còn gặp sự cố mất tiền thì Trấn Thành đã kết thúc phần thì rất lãng mạn bằng việc "xin" 2 cành hoa hồng tặng cho Hari.

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 5

Mặc dù quá trình khá vất vả nhưng cuối cùng, cả 3 đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi đi chợ với thành phẩm vô cùng đầy đủ phong phú. 

Sau khi ba đội thi đã hoàn thành xuất sắc giai đoạn đầu tiên, tiếp theo mỗi đội sẽ có 60 phút để hoàn thành giai đoạn 2 là vào bếp. Mặc dù, ở phần thi đi chợ đội Song Giang không thể hiện quá nổi trội nhưng ở phần vào bếp này, nhờ tài nấu ăn có thể nói là "đẳng cấp" của Trường Giang mà gia đình này đã nhận được chiến thắng của phần thi và nhận được đặc quyền.

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 6

Trước khi bắt đầu nấu ăn, cặp đôi Song Giang đã ngồi thỏa thuận với nhau là Hương sẽ phụ trách "nấu" không khí cho vui nhộn, mọi chuyện còn lại Trường sẽ lo vì nàng "Hoa hậu chuyển giới" của chúng ta khi bước vào đến bếp là chẳng biết một cái gì cả. Đến mức mà Trấn Thành còn phải thốt lên : "Em nghĩ em và vợ em là tệ lắm rồi, em chưa bao giờ thấy Hoa hậu nào như Hương Giang không biết làm một cái gì trên đời"

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 7

Chẳng những không hỗ trợ được gì, Hương Giang còn rất biết "kéo chân sau" của đồng đội. Cô liên tục phát ngôn ra những câu nói khiến mọi người "cạn lời". 

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 8

Đột nhiên, không khí của căn bếp biến đổi theo một xu hướng không kiểm soát được khi mà Hương Giang thì liên tục hỏi Trường Giang cái này làm như thế nào, em phải làm gì còn Trường Giang lại chẳng hề để ý đến cô. Vậy là Hương Giang phát cáu tuyên bố: "em sẽ tự làm và nếu như món đó hỏng thì đừng có trách". 

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 9

Có điều ngay sau khi hoàn thành những món chính, Trường Giang ngay lập tức quay sang hướng dẫn Hương Giang. Trường Giang đã làm mọi người phải trầm trồ khi bước vào bếp là trở thành một con người khác, trưởng thành, chín chắn khác hẳn với vẻ "nhây nhây" bình thường của anh chàng. 

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 10

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 11

Bên cạnh đó, phần thì nấu ăn của vợ chồng "hàn -việt" lại khiến khán giả được một phen phì cười khi mà "cùng nhau hậu đậu", "cùng nhau sai bét", "cùng nhau phá tan tất cả". Họ nấu ăn một cách rất tùy tính và tình cảm, không hề có một sự tính toán nào. Nhưng họ cũng rất may mắn "mèo mù vớ cá rán" khi tất cả các món đều khá ổn, riêng món cháo còn được ca sĩ khách mời Đoan Trang ăn đến "4 chén lận". 

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 12

 Về cặp đôi chân dài Kỳ - Vĩ, Hoa hậu làm mọi người có một phen ngạc nhiên khi khá là đảm đang trong chuyện bếp núc. Cứ ngỡ một cô hoa hậu hiện đại như thế ắt là cũng chẳng biết nấu ăn đâu nhưng Duyên không những biết nấu mà còn nấu khá giỏi. Gia đình này thể hiện sự tính toán cẩn thận trong mọi thao tác, cả hai cùng giỏi.

Khi đàn ông mang bầu tập 3: Vợ chồng Trấn Thành 'mặt dày' xin xỏ cả chợ vì chỉ có 100 nghìn - 13

Tuy nhiên, họ thiếu sự trao đổi và chia sẻ trong căn bếp, ai làm việc người đó. Không chỉ thế họ còn khá bất đồng về quan điểm sống khi Kỳ Duyên rất hiếu thắng và cầu toàn còn Hứa Vĩ Văn thì có thái độ không quan tâm thắng thua, làm tốt việc của mình là được. Duyên còn tuyên bố thẳng với Vĩ Văn là : nếu anh muốn rộng lượng thì nên tham gia chương trình từ thiện".

Dù được cho là bộ đôi cực kỳ “sành ăn”, món gì cũng biết của showbiz Việt nhưng gia đình Việt - Hàn đã phải thẳng thắn thừa nhận hạn chế lớn của họ là nấu ăn. Mặc dù nhận được sự hỗ trợ, chỉ dẫn nhiệt tình từ các nghệ sĩ, song cả hai vẫn không biết phải bắt đầu từ đâu, trước sau như thế nào khiến các khách mời không khỏi nhịn cười. Cuối cùng, đội giành chiến thắng trong thử thách đi chợ, nấu ăn và cho trẻ ăn thuộc về đội Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn.

Tập 4 "ManBirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu" sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 14/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...